Giải Cầu lông Toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 13:

Các vận động viên đã sẵn sàng thi đấu

Cập nhật: 23/08/2016 09:51

(Thanh tra)- Chỉ còn 2 ngày nữa là Giải Cầu lông Toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 13 chính thức được khởi tranh tại Trung tâm Thi đấu thể dục thể thao thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Các vận động viên đã sẵn sàng thi đấu
Các đoàn VĐV dự lễ Khai mạc Giải Cầu lông Báo Thanh tra lần thứ 12 năm 2015

Đây là giải thường niên do Báo Thanh tra đăng cai tổ chức, góp phần tạo nên sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức trong thanh tra các bộ, ngành, địa phương; đồng thời là một hoạt động thiết thực cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong ngành Thanh tra, với mục đích khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đây cũng là dịp tốt để mở rộng giao lưu, quan hệ công tác giữa các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Thanh tra.

Là người nhiều năm dẫn đoàn và trực tiếp là vận động viên (VĐV) tham gia Giải Cầu lông Báo Thanh tra, ông Trần Trung Thành, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ (TTCP) chia sẻ: Được sự quan tâm của lãnh đạo TTCP và sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan, ban, ngành cũng như các đơn vị tài trợ, năm 2016 là năm thứ 13 Báo Thanh tra tổ chức Giải Cầu lông cho toàn ngành Thanh tra. Qua theo dõi nhiều giải trước, có thể nói, về quy mô tổ chức, Báo Thanh tra đã rút ra được những kinh nghiệm cụ thể để tổ chức năm sau hoành tráng hơn, chu đáo hơn năm trước.

Năm nay, Giải Cầu lông của Báo Thanh tra thu hút số lượng lớn VĐV tham dự đến từ thanh tra nhiều bộ, ngành, địa phương trên toàn quốc. Cũng như những năm trước, năm nay Đoàn TTCP góp mặt 15 VĐV. Hy vọng, với sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, các VĐV của Cơ quan TTCP và các đội khác sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất góp phần vào thành công chung của giải.

Còn theo Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh Bắc Giang Đàm Minh Tuấn, năm nay Đoàn Thanh tra tỉnh Bắc Giang tham gia với 10 VĐV. Sau khi nhận được kế hoạch của Ban Tổ chức, Thanh tra tỉnh Bắc Giang đã thông báo tới toàn ngành Thanh tra địa phương về kế hoạch tập luyện cũng như tuyển chọn các VĐV có năng lực để đi thi đấu. Gần 1 tháng qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Thanh tra tỉnh, các VĐV đã giành nhiều thời gian hơn cho tập luyện. Đến nay, có thể nói, các VĐV đã sẵn sàng thi đấu.

Cũng theo ông Tuấn, hầu như lần nào Báo Thanh tra tổ chức giải, Thanh tra tỉnh Bắc Giang cũng góp mặt và gặt hái không ít giải thưởng. “Tôi rất trân trọng công tác tổ chức chuyên nghiệp và sự quan tâm của Ban Tổ chức và Báo Thanh tra tới các đơn vị trong ngành. Đây là dịp quan trọng để cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Năm nay, với sự đổi mới đa dạng hơn trong việc phân chia nhóm và độ tuổi, giải đấu được đánh giá một cách chuyên nghiệp và thực sự là món ăn tinh thần cho ngành Thanh tra nói chung. Với kinh nghiệm và mục tiêu duy trì thành tích, Đội Cầu lông Thanh tra tỉnh Bắc Giang phấn đấu đạt thành tích cao hơn những năm trước.

Phó trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương, Dương Văn Huế thì cho biết, tham dự giải lần này, Đoàn VĐV Cơ quan TTCP đã có sự chuẩn bị, tập luyện rất chu đáo. Với sự quan tâm của lãnh đạo TTCP và lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị, nên tinh thần tập luyện anh em tốt hơn. Cũng như mọi năm, năm nay Đoàn VĐV của Cơ quan TTCP sẽ thi đấu hết mình.

Ông Huế cũng cho biết, qua các giải đấu trước cho thấy, các đoàn VĐV tham dự đều đưa ra đội hình mạnh nhất vì các VĐV tham gia đều được tuyển chọn từ các cơ quan thanh tra trong toàn tỉnh. Đặc biệt là các VĐV của tỉnh Yên Bái, Bắc Giang, Thái Nguyên… Cũng có một số đội mạnh năm nay không tham dự được vì nhiều lý do khách quan, song, hy vọng với sự tập luyện chu đáo của các đoàn VĐV, sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của Ban Tổ chức, Giải Cầu lông Toàn quốc Báo Thanh tra năm nay sẽ thành công tốt đẹp.

Phương Hiếu

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica