Bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017

Cập nhật: 17/04/2017 17:44

(Thanh tra) - Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng (từ ngày 13 - 16/4/2017), lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017 đã được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu, khép lại một mùa Hội thao thành công tốt đẹp.

Bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017
Ảnh: Trọng Hải

Tham gia tranh tài tại 5 môn thi đấu là bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và tennis, với 6.000 lần thi đấu, gần 1.000 vận động viện đại diện cho 114 đơn vị trong toàn hệ thống Agribank đã thi đấu xuất sắc tại Hội thao và giành những giải thưởng lớn về cho đơn vị và khu vực. 

Kết thúc chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về khu vực miền Trung, giải Nhì toàn đoàn thuộc về khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và khu vực Đồng bằng Sông Hồng, giải Ba thuộc về 3 khu vực: Tây Nguyên và Đông Nam Bộ; miền núi và trung du Bắc Bộ và Hà Nội 1; giải Khuyến khích thuộc về 03 khu vực Hà Nội 2, Hồ Chí Minh 1 và Hồ Chí Minh 2. 

 

Ảnh: Trọng Hải

 

Với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và cống hiến vì màu cờ sắc áo, gần 300 vận động viên đã xuất sắc giành các giải Nhất, Nhì, Ba tại 05 bộ môn ở các hạng mục cá nhân và đồng đội. 

Sau những ngày tham gia tranh tài quyết liệt, khẩn trương, nghiêm túc giữa thành phố biển Vũng Tàu thân thiện, mến khách, Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017 kết thúc đã để lại dư âm tốt đẹp trong lòng các vận động viên cũng như đông đảo cổ động viên tham gia.

Theo ông Đặng Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn Agribank, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao: "Đây là ngày hội của Agribank, mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc. Những ai được tham gia đều có những ấn tượng và kỉ niệm khó quên. Là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho chúng ta thấy một Agribank khí thế, sức mạnh, tầm vóc; một Agribank có bề dày lịch sử, thương hiệu lớn, tin cậy của đối tác và khách hàng. Qua những ngày thi đấu, chúng ta càng cảm nhận rõ hơn không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu ấm tình đoàn kết, đồng nghiệp của đại gia đình Agribank sau những tháng ngày vất vả cho công việc chuyên môn. Tất cả chúng ta đã là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm và trong tình đoàn kết".

 

Ảnh: Trọng Hải

 

Với ý nghĩa đó, Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017 đã góp phần khích lệ tinh thần lao động, tạo động lực và niềm yêu ngành, yêu nghề cho gần 4 vạn cán bộ viên chức trong toàn hệ thống Agribank quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2017 và vững tin bước vào giai đoạn phát triển mới trong các năm tiếp theo. 

Ngô Phạm Nguyễn 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica