Agribank: Giao lưu thể thao Công đoàn Trụ sở chính mở rộng năm 2018

Cập nhật: 20/09/2018 15:30

(Thanh tra) - Chào mừng thành công Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII (nhiệm kỳ 2018 - 2023), Công đoàn cơ sở Trụ sở chính Agribank tổ chức chương trình giao lưu thể thao Trụ sở chính mở rộng năm 2018.

Agribank: Giao lưu thể thao Công đoàn Trụ sở chính mở rộng năm 2018

Tới tham dự và giao lưu thể thao, có đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Thành viên HĐTV, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Thành viên HĐTV, đồng chí Nguyễn Hải Long - Phó Tổng Giám đốc, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn Agribank, Đoàn Thanh niên Agribank, lãnh đạo các Ban, Trung tâm tại Trụ sở chính và một số Chi nhánh trên địa bàn TP. Hà Nội.


Hội thao lần này quy tụ hơn 200 vận động viên là cán bộ các đơn vị tại Trụ sở chính, tham gia giao lưu tại 5 nội dung thi đấu: bóng đá, quần vợt, cầu lông, bóng bàn và kéo co. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu của 5 nội dung diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau. 

Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm, trung thực, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đã tạo nên một không khí hội thao sôi nổi.


Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, với mục đích nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, thể lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, người lao động, tạo ra một không khí phấn khởi, vui tươi, thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. 

Đồng thời, đây cũng là dịp để các cán bộ, người lao động Trụ sở chính giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị.


Trong những năm qua, Công đoàn Agribank nói chung, đặc biệt Công đoàn Trụ sở chính, với vai trò đầu tàu, thường niên duy trì tổ chức các ngày hội giao lưu thể dục thể thao, tạo môi trường rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, người lao động; bên cạnh đó đánh giá phong trào thể dục thể thao ở từng đơn vị, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo và xây dựng phong trào thể dục thể thao, tìm kiếm những nhân tố xuất sắc tham gia Hội thao các cấp. 

PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica