Thư chúc mừng của Tổng Thanh tra Chính phủ gửi Chương trình Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra năm 2017

Cập nhật: 11/07/2017 06:25

(Thanh tra)- Ngày 23/11/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 64 thành lập Ban Thanh tra đặc biệt, từ đó, ngày 23/11 trở thành ngày truyền thống của ngành Thanh tra; hàng năm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Thanh tra hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày truyền thống của ngành.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2017), Báo Thanh tra tổ chức Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 14 tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là hoạt động thường niên đã được lãnh đạo Thanh tra Chính phủ giao cho Báo Thanh tra tổ chức nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Thanh tra, khẳng định tinh thần đoàn kết, cổ vũ phong trào thể dục thể thao rèn luyện thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Thanh tra, đồng thời, mở ra những quan hệ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các bộ, ngành, địa phương.

Với ý nghĩa tốt đẹp của Giải, tôi hoan nghênh và đánh giá cao Báo Thanh tra đã tổ chức thành công những giải đấu của các năm trước, tiếp tục tổ chức Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra năm 2017.

Thay mặt Thanh tra Chính phủ tôi xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã có những đóng góp thiết thực đối với hoạt động mang nhiều ý nghĩa này.

Chúc Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 14 được thành công tốt đẹp.

Thân ái!

Tổng Thanh tra Chính phủ
PHAN VĂN SÁU

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica