Ngày 13/7, khai mạc Giải Cầu lông Báo Thanh tra lần thứ 14

Cập nhật: 11/07/2017 06:30

(Thanh tra)- Ngày 13/7/2017, lễ khai mạc Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 14 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng. Tổng Thanh tra Phan Văn Sáu đã gửi thư chúc Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 14 thành công tốt đẹp.

Ngày 13/7, khai mạc Giải Cầu lông Báo Thanh tra lần thứ 14
Lễ khai mạc Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 13 diễn ra trọng thể tại Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: Ngọc Hoàng

Theo kế hoạch, thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Phó Tổng Thanh tra Đặng Công Huẩn tới dự lễ khai mạc, phát biểu động viên Giải và các đoàn vận động viên (VĐV).

Lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị đạt thành tích sẽ diễn ra vào ngày 14/7. 

Tổ chức hàng năm, Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra được đánh giá là hoạt động thiết thực, bổ ích, góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức của ngành Thanh tra. Đồng thời, cũng là một dịp tốt để cán bộ toàn ngành tăng cường giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Trước thềm Lễ khai mạc, Báo Thanh tra trân trọng giới thiệu một số ý kiến tâm sự của các cán bộ thanh tra cũng như những người làm công tác tổ chức về giải này.

Ông Lê Văn Liệu, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lâm Đồng:


Sau khi có công văn của Báo Thanh tra về Giải cầu lông lần thứ 14, UBND tỉnh đã họp và giao cho các ban, ngành của tỉnh nhằm chuẩn bị cho giải đấu thật chu đáo, thành công. Hiện nay, mọi công việc đã hoàn tất. Đây là một giải đấu truyền thống của ngành Thanh tra được tổ chức quy mô, chất lượng, góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức của ngành Thanh tra.

Ông Cao Việt Bắc, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Cà Mau - Trưởng đoàn: Giải cầu lông năm nay, Đoàn Cà Mau tham gia 5 VĐV với các nội dung thi đấu 2 đơn nam, 1 đôi nam, 1 đôi nam nữ. Chúng tôi tham gia giải năm nay với hy vọng sẽ được giao lưu, học hỏi với thanh tra các địa phương và các bộ, ngành.

Ông Lê Văn Hùng, Phó Chánh Thanh tra TP HCM - Trưởng đoàn

Tham gia giải đấu năm nay, đoàn chúng tôi đặt mục tiêu giao lưu, học hỏi là chính. Đây cũng là dịp để các VĐV là cán bộ trong ngành Thanh tra TP có thêm cơ hội học hỏi kinh nghiệm thi đấu cũng như có cơ hội giao lưu với các đồng nghiệp trong cả nước.

Ông Nguyễn Nhật Trường, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Tiền Giang - Trưởng đoàn: Đoàn thanh tra tỉnh sẽ tham gia với 6 VĐV và thi đấu theo nhiều nội dung. Đây là dịp để giúp nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết trong ngành. “Ngày thi đấu đã đến gần, các VĐV đã và đang tích cực tập luyện với tinh thần quyết tâm thi đấu hết mình. Chúng tôi cũng hy vọng trong giải năm nay, Đoàn Thanh tra tỉnh Tiền Giang sẽ đạt một số thành tích trong các hạng mục thi đấu của đoàn”, ông Trường chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Tháp - Trưởng đoàn

“Giải Cầu lông do Báo Thanh tra tổ chức hàng năm là giải rất có ý nghĩa, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa thanh tra các tỉnh, bộ, ngành. Đối với Thanh tra tỉnh Đồng Tháp, đây là dịp để các VĐV là cán bộ ngành Thanh tra được giao lưu, học tập qua hoạt động thể thao. Tham dự giải đấu năm 2017, Đoàn Thanh tra tỉnh Đồng Tháp sẽ tham gia thi đấu tích cực với quyết tâm rất cao để góp phần thành công của giải”.
 
Ông Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Vụ trưởng Cơ quan Thanh tra Giám sát ngân hàng - Trưởng đoàn:  

Khi có thông báo của Ban Tổ chức về giải đấu, chúng tôi đã thông tin cho anh em để tự tập luyện, thậm chí tự ghép đôi các VĐV vì không có điều kiện để tập luyện cùng nhau do mỗi VĐV ở một cơ quan trực thuộc khác nhau. Năm nay, cơ quan Thanh tra Giám sát ngân hàng sẽ tiếp tục phấn đấu hết sức mình vì phong trào thể thao của toàn ngành và cố gắng giữ vững thành tích của giải đấu năm trước.

Ông Trịnh Xuân Thủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hóa - Trưởng đoàn: Đoàn VĐV của chúng tôi sẽ tham gia cả 3 nội dung thi đấu. Hiện tại, đoàn đã chuẩn bị tốt về mọi mặt để tham gia thi đấu tốt nhất có thể.

Tính đến nay, đã có 28 đoàn với gần 200 VĐV đăng ký tham dự. Đối tượng là cán bộ, thanh tra viên, công chức, viên chức thuộc Thanh tra Chính phủ; thanh tra các bộ, ngành Trung ương; thanh tra các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ngọc Hoàng - Huy Tưởng - Chu Tuấn
cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica