Khai giảng lớp thanh tra viên chính K6

Cập nhật: 21/05/2019 12:47

(Thanh tra)- Ngày 21/5, Trường Cán bộ Thanh tra khai giảng lớp bồi dưỡng nghiêp vụ thanh tra viên chính K6/2019 cho gần 100 học viên đến từ thanh tra các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

Khai giảng lớp thanh tra viên chính K6
Toàn cảnh lớp học

Trong khoảng một tháng học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 19 chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng. 

Các giảng viên sẽ cung cấp cho các học viên một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; thanh tra trách nhiệm thực hiện Luật Thanh tra, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Luật Phòng, chống tham nhũng…

Phát biểu khai giảng lớp học, TS Trinh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng, chúc mừng các học viên về tham dự khóa học. Đồng thời bày tỏ tin tưởng khóa học sẽ giúp các học viên có thể bổ sung, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng.

Để đảm bảo chất lượng của khóa học, TS Trịnh Văn Toàn yêu cầu các học viên khắc phục những khó khăn về thời gian, công việc của cơ quan, đơn vị để tập trung học tập, tăng cường trao đổi, thảo luận, tích cực nghiên cứu giáo trình tài liệu; nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy chế của Nhà trường đề ra để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Phương Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica