Khai giảng lớp nghiệp vụ thanh tra viên khóa 9

Cập nhật: 12/06/2015 16:12

(Thanh tra) - Ngày 11/6, Trường Cán bộ thanh tra đã khai giảng lớp nghiệp vụ thanh tra viên khóa 9/2015 cho gần 100 học viên đến từ thanh tra các bộ, ngành và các tỉnh phía Bắc.

Khai giảng lớp nghiệp vụ thanh tra viên khóa 9
Thạc sỹ Nguyễn Huy Hoàng- Hiệu phó trường cán bộ thanh tra phát biểu tại lễ khai giảng

Trong thời gian học tập trung, các học viên sẽ được trang bị kiến thức theo chương trình học gồm: Những vấn đề pháp luật về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo (KN,TC) tiếp công dân, phòng, chống tham nhũng; kiến thức về lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ tiến hành thanh tra; phương pháp thu thập, thẩm tra, xác minh thông tin trước khi tiến hành một cuộc thanh tra; nghiên cứu về KN,TC, tiếp công dân. Đồng thời đánh giá sự tuân thủ pháp luật trong quá trình KN,TC của công dân và tìm hiểu về KN,TC đông người.

Ông Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, trong những năm qua công tác phòng, chống tham nhũng và giải quyết KN,TC luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, đòi hỏi những cán bộ thanh tra cần kiến thức, kỹ năng dể phục vụ cho quá trình công tác. Do vậy, việc tham gia khóa học là một cơ hội tốt để các học viên nâng cao hơn nữa nghiệp vụ và cũng là dịp để các học viên tiếp thu các kiến thức về lý luận và thực tiễn để sau này về phục vụ cho công tác.

N.N

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica