Khai giảng lớp Nghiệp vụ thanh tra viên khóa 6

Cập nhật: 12/07/2018 17:14

(Thanh tra) - Ngày 12/7, Trường Cán bộ Thanh tra khai giảng lớp Nghiệp vụ thanh tra viên K6/2018. Ông Vũ Văn Chiến, Thanh tra viên cao cấp, Hiệu trưởng dự và phát biểu khai giảng lớp học.

Khai giảng lớp Nghiệp vụ thanh tra viên khóa 6
Ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu khai giảng lớp học. Ảnh: NN

Lớp Thanh tra viên K6 có hơn 70 học viên đến từ Thanh tra các Bộ, ngành và tỉnh/thành khu vực phía Bắc. Trong đó phần đông học viên là cán bộ thuộc các đơn vị của Bộ Quốc phòng.

Trong thời gian hơn 1 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu 21 chuyên đề với 3 phần kiến thức cơ bản về quản lý Nhà nước, các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng và những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của công tác thanh tra.

Phát biểu khai giảng lớp học, ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên về tham dự. Đồng thời bày tỏ tin tưởng khóa học này sẽ giúp các học viên có thể bổ sung, nâng cao kiến thức, giúp các học viên vận dụng những kiến thức một cách linh hoạt vào thực tiễn công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng.

Để đảm bảo chất lượng của khóa học, ông Vũ Văn Chiến yêu cầu các học viên cần khắc phục những khó khăn về thời gian, công việc của cơ quan, đơn vị công tác để tập trung học tập để nâng cao chất lượng của khóa học.

Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra hy vọng lớp học sẽ nghiêm túc chấp hành các quy định, nội quy của Nhà trường, tích cực trao đổi, thảo luận chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, tập trung nghiên cứu các chuyên đề theo giáo trình để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Phương Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica