Bế giảng lớp thanh tra viên K10

Cập nhật: 08/11/2018 20:36

(Thanh tra)- Ngày 8/11, Trường Cán bộ Thanh tra đã bế giảng lớp thanh tra viên K10/2018. Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tham dự và phát biểu bế giảng lớp học.

Bế giảng lớp thanh tra viên K10
Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu bế giảng lớp học

Lớp thanh tra viên K10 có 43 học viên đến từ thanh tra các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Sau hơn 1 tháng nghiên cứu và học tập tại trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quy định của pháp luật và nghiệp vụ thanh tra; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khen tặng

Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đạt yêu cầu và được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 5 học viên xuất sắc, 31 học viên đạt loại giỏi, 7 học viên đạt loại khá. Bên cạnh đó, lớp đã bình bầu và lựa chọn được 6 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và công tác lớp, được Hiệu trưởng quyết định trao tặng giấy khen và phần thưởng.

Ông Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được. 

Ông bày tỏ hy vọng trên cơ sở những kiến thức mà các học viên đã được trang bị sẽ được vận dụng tốt vào thực tế để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời góp phần của mình vào công cuộc đổi mới và phát triển của ngành Thanh tra.

Phương Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica