Bế giảng lớp thanh tra viên chính K10

Cập nhật: 14/09/2018 18:30

(Thanh tra) - Ngày 14/9, Trường Cán bộ Thanh tra đã bế giảng lớp thanh tra viên chính K10 cho 61 học viên đến từ Thanh tra Bộ Quốc phòng và thanh tra các bộ, ngành, tỉnh/thành từ Bắc Trung Bộ trở ra.

Bế giảng lớp thanh tra viên chính K10
Ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu bế giảng lớp học

Sau hơn 1 tháng học tập, các học viên được nghiên cứu 19 chuyên đề gồm 2 phần kiến thức về quản lý Nhà nước và quy trình, kỹ năng nghiệp vụ thanh tra. 

Trong quá trình học tập, các học viên đã được tiếp cận với nhiều nội dung mới được cập nhật từ các văn bản pháp luật, văn bản nghiệp vụ của ngành Thanh tra.

9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khen tặng

Ngoài ra, các học viên được giảng viên cung cấp một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Kết quả toàn khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 10 học viên xuất sắc, 44 học viên đạt loại giỏi. 9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khen tặng.

Phát biểu bế giảng lớp học, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra Vũ Văn Chiến biểu dương tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời hy vọng sau khi trở về đơn vị công tác, mỗi học viên sẽ áp dụng những kiến thức lý luận đã được trang bị để làm tốt hơn nữa công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng ở đơn vị.

Phương Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica