Bế giảng lớp Thanh tra viên cao cấp năm 2017

Cập nhật: 17/03/2017 22:46

(Thanh tra) - Ngày 17/3, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ Thanh tra viên cao cấp năm 2017 cho 62 học viên đến từ thanh tra các bộ, ngành, tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư trên cả nước.

Bế giảng lớp Thanh tra viên cao cấp năm 2017
Ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu bế giảng lớp học

Sau một tháng nghiên cứu và học tập, khóa học đã thành công tốt đẹp với 100% học viên được Nhà trường cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Trong đó có 5 học viên đạt điểm xuất sắc, 46 học viên đạt điểm giỏi, chiếm 74,19%. 9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào của lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tặng giấy khen và phần thưởng.

9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường khen tặng

Phát biểu bế giảng khóa học, ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học. Đồng thời nhấn mạnh, đây là khóa học điển hình của Trường Cán bộ Thanh tra, xứng đáng với tên gọi của nó, xứng đáng với sự tin cậy và tình cảm yêu mến mà cán bộ thanh tra trên mọi miền đất nước hướng về. Hy vọng những kiến thức đã được nghiên cứu trong quá trình học tập sẽ được các học viên vận dụng tốt nhất vào hoạt động thực tiễn của đơn vị mình, qua đó góp phần xây dựng đơn vị và ngành Thanh tra ngày càng phát triển và vững mạnh.

Cũng tại lễ bế giảng, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu với các học viên với vai trò là cán bộ, lãnh đạo thanh tra các tỉnh, thành, bộ, ngành, địa phương về các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn về nghiệp vụ thanh tra, tiếp dân, xử lý đơn thư, kỹ năng triển khai thực hiện các quy định về phòng, chống tham nhũng, công tác thanh tra nhân dân ở cơ sở… Đây là hướng đi mới của nhà trường nhằm phát triển hơn nữa kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ công chức được giao nhiệm vụ thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng trong cả nước, phù hợp với yêu cầu của thực tiễn trong thời kỳ hội nhập./.

Phương Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica