Báo Thanh tra phối hợp trao nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh

Cập nhật: 01/11/2019 21:45

(Thanh tra) - Ngày 31/10, Báo Thanh tra đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Dương Thăng Long, trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Bối, cựu thanh niên xung phong (TNXP) tại thôn Thái Hòa, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

Báo Thanh tra phối hợp trao nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh
Đại diện Báo Thanh tra cùng nhà hảo tâm trao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Bối. Ảnh: P. Tường

Đại diện Báo Thanh tra, nhà báo Nguyễn Xuân Thành - Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam, cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Dương Thăng Long, đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Bối xây nhà. 

Tham dự lễ trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa còn có đại diện UBND huyện Can Lộc và các đoàn thể xã Vượng Lộc.

Ông Nguyễn Bối là cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Hai vợ chồng ông đã gần 90 tuổi, sức khỏe yếu, nhà ở đã xuống cấp, dột nát.

Vợ chồng ông Bối (bìa trái, hàng sau) cảm động trước món quà từ nhà hảo tâm. Ảnh: P. Tường

Cảm kích trước phần quà nhiều ý nghĩa từ các nhà hảo tâm, ông Võ Trí Vừa - Chủ tịch Hội cựu TNXP huyện Can Lộc cho biết: “Đây là sự giúp đỡ, động viên có ý nghĩa rất lớn đối với một hội viên cao tuổi, hoàn cảnh khó khăn như ông Bối. Thay mặt Hội cựu TNXP huyện Can Lộc, tôi chân thành cảm ơn Báo Thanh tra và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Dương Thăng Long về nghĩa cử này”.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2019, Báo Thanh tra tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh. Trước đó, trong khuôn khổ Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 16 và kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Báo Thanh tra đã phối hợp với các nhà hảo tâm, trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cùng các hiện vật trị giá hơn 330 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 huyện Nghi Xuân và Can Lộc.

Phạm Tường

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica