Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15:

27 đoàn vận động viên tham gia

Cập nhật: 19/07/2018 19:26

(Thanh tra)- Đó là thông tin được chia sẻ tại buổi họp của Ban Tổ chức Giải Cầu lông Toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15 tại trụ sở Báo Thanh tra 100 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội vào chiều ngày 19/7/2018.

27 đoàn vận động viên tham gia
Ban Tổ chức Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15 họp vào chiều ngày 19/7. Ảnh: DA

Đồng chủ chì buổi họp có Phó Tổng Biên tập Nguyễn Văn Lương, Phó trưởng Ban Thường trực Tổ chức Giải; Phó Tổng Biên tập Đỗ Công Định, Phó Trưởng ban Tổ chức Giải; Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai Phan Đăng Toàn, Phó Trưởng ban Tổ chức Giải.

Tại cuộc họp, Ban Tổ chức đã chốt lại cách thức tổ chức, thời gian, địa điểm, phân công phân nhiệm tới từng thành viên để Giải Cầu lông được tổ chức đạt hiệu quả cao nhất.

Theo Phó Tổng Biên tập Nguyễn Văn Lương, Phó trưởng Ban Thường trực Tổ chức, Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai (Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). 

Trong đó, sáng ngày 1/8, các đoàn vận động viên sẽ tập trung tại Nhà thi đấu để họp chuyên môn, bốc thăm và làm quen với sân.

Tối ngày 1/8, tỉnh Lào Cai sẽ mời Ban Tổ chức, các đoàn vận động viên, trọng tài và khách mời bữa tiệc chiêu đãi tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai (đường 30/4, TP Lào Cai).

“Đặc biệt, để tạo điểm nhấn cho Giải cũng như tăng cường thêm sự giao lưu giữa các đoàn vận động viên, tỉnh Lào Cai có bố trí các tiết mục văn nghệ tại tiệc chào mừng các vận động viên về tham dự giải.Đồng thời, các đoàn vận động viên nếu có nhu cầu thăm quan các địa danh trên địa bàn tỉnh thì liên hệ với Thanh tra tỉnh để được bố trí”, ông Phan Đăng Toàn, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai nhấn mạnh.

Đúng 8h sáng ngày 2/8, Lễ Khai mạc giải đấu chính thức được bắt đầu với sự tham gia của 27 đoàn gồm 214 vận động viên, có sự tuyên truyền của nhiều cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Sau Lễ Khai mạc, các trận đấu chính thức diễn ra với cơ cấu 3 nhóm tuổi: Nhóm 1: dưới 41 tuổi; Nhóm 2: từ 41 đến 50 tuổi; Nhóm 3: từ 51 tuổi trở lên.

Các nội dung thi đấu gồm: Đơn nam; Đơn nữ; Đôi nam; Đôi nữ; Đôi nam nữ.

Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào chiều ngày 3/8 và sau đó là tiệc chào mừng kết thúc Giải thành công tốt đẹp cũng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai do Ban Tổ chức chuẩn bị. 

“Năm nay, ngoài phần thưởng của Ban Tổ chức, các vận động viên đạt giải còn được nhận phần quà của nhà tài trợ”, bà Đỗ Thị Kiều Liên, Thanh tra viên chính – Thanh tra tỉnh Lào Cai khẳng định.

Cụ thể như sau:


Phó Tổng Biên tập Nguyễn Văn Lương, Phó trưởng Ban Thường trực Tổ chức Giải cho biết, Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 15 được tổ chức tại Lào Cai đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng được phân công, hỗ trợ, giúp đỡ cho Ban Tổ chức về sân bãi, ban trọng tài,  nhân lực, vật lực… cần thiết cho Giải. Cho đến thời điểm này, hầu hết công việc cho giải đấu đã được hoàn tất để sẵn sàng cho giải đấu.

27 đoàn vận động viên tham gia Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ XV

1. Thanh tra Thành phố Cần Thơ

2. Thanh tra Thành phố Hà Nội

3. Thanh tra tỉnh Hưng Yên

4. Thanh tra tỉnh Tuyên Quang

5. Thanh tra tỉnh Quảng Ninh

6. Thanh tra Bộ Xây dựng

7. Thanh tra tỉnh Bắc Giang

8. Thanh tra Chính phủ

9. Thanh tra Bộ Nội vụ

10. Thanh tra tỉnh Sơn La

11. Thanh tra TP Hồ Chí Minh

12. Thanh tra tỉnh Ninh Bình

13. Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

14. Thanh tra TP Hải Phòng

15. Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc

16. Thanh tra Bộ Y tế

17. Thanh tra tỉnh Bắc Ninh

18. Thanh tra tỉnh Đăk Nông

19. Thanh tra tỉnh Lai Châu

20. Thanh tra tỉnh Lạng Sơn

21. Thanh tra tỉnh Lào Cai

22. Thanh tra tỉnh Nam Định

23. Thanh tra tỉnh Thái Bình

24. Thanh tra tỉnh Thái Nguyên

25. Thanh tra tỉnh Yên Bái

26. Thanh tra Bộ NN và PTNT

27. Thanh tra tỉnh Bắc Kạn


PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica