Trung Quốc: Kinh hãi cảnh du khách bị hổ vồ chết tại công viên động vật hoang dã

Cập nhật: 25/07/2016 10:21

Một nữ du khách đã thiệt mạng và một người khác bị thương nặng sau khi bị hổ tấn công trong khi tham quan một công viên động vật hoang dã ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Video về vụ tấn công gây sốc đã được truyền thông Trung Quốc đăng tải.

Trung Quốc: Kinh hãi cảnh du khách bị hổ vồ chết tại công viên động vật hoang dã
Hình ảnh cho thấy con hổ lao tới tấn công người phụ nữ (Ảnh: Sky)

Vụ việc xảy ra hôm thứ 7 tại Công viên động vật hoang dã Badalin, nơi du khách được phép lái xe bên trong nhưng bị cấm ra khỏi xe.

Các nguồn tin nói với tờ Legal Evening News rằng một gia đình 4 người - một phụ nữ trung niên, một phụ nữ trẻ, một nam giới và một em bé - đã đi ô tô vào thăm công viên.

Vụ tấn công xảy ra khi người phụ nữ trẻ vi phạm các quy định về an toàn, tự ý mở cửa xe ô tô trong khi xe đang chạy chậm bên trong công viên, nơi các con thú dữ đi lại tự do.

Video giám sát cho thấy một con hổ đã lao tới tiếp cận người phụ nữ chỉ khoảng 15 giây sau khi cô này xuống xe. Con thú dữ đã tấn công du khách và lôi cô này đi.

Người phụ nữ trung niên, được cho là mẹ của nạn nhân trẻ tuổi, sau đó đã lao ra khỏi xe và cố gắng cứu người phụ nữ trẻ. Nhưng không may, bà này lại bị một con hổ khác tấn công.

 Người phụ nữ trung niên rời xe và bị hổ tấn công tới chết (Ảnh: CCTV)
Người phụ nữ trung niên rời xe và bị hổ tấn công tới chết. (Ảnh: CCTV)

Các nhân viên vườn thú đã có mặt trong ít phút và xua đuổi những con hổ. Người phụ nữ trung niên tử vong tại hiện trường, trong khi người phụ nữ trẻ bị thương nặng.

Các nguồn tin trên báo chí Trung Quốc cho hay người phụ nữ đã mở cửa xe sau khi có vụ cãi cọ với người đàn ông đi cùng.

Công viên đã bị đóng cửa sau vụ việc trên và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra một vụ chết người do hổ vồ tại công viên Badalin. Vào tháng 8/2014, một nhân viên tại vườn thú đã thiệt mạng do bị một con hổ tấn công.

Theo An Bình/Dân Trí

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica