Rawalpindi (Pakistan):

Tiến hành 820 cuộc điều tra hối lộ

Cập nhật: 03/01/2019 20:00

(Thanh tra)- Trong năm 2018, Cơ quan Chống tham nhũng (ACE) Rawalpindi (Pakistan) đã nhận được 1.539 khiếu nại, đã tiến hành 820 cuộc điều tra liên quan đến các khoản hối lộ bất hợp pháp, 606 vụ đã được chuyển tới các cơ quan liên quan để giải quyết và 1.526 vụ đã được xử lý.

Đây là những con số được đưa ra bởi Giám đốc ACE Rawalpindi, ông Arif Rahim hôm 2/1, cho thấy hiệu suất công việc của ACE Rawalpindi trong năm qua. Ông Arif Rahim cho biết, tất cả các thành viên trong các đoàn công tác của ACE đã làm việc chăm chỉ để loại trừ tham nhũng và những hành vi xấu; họ đã nỗ lực rất nhiều để bảo đảm xử lý đúng, chuẩn đối với từng khiếu nại.
 
Cho biết thêm thông tin, lãnh đạo của ACE Rawalpindi chia sẻ, trong thời gian từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018, 18 cuộc đột kích đã được tiến hành và 223.000 Rs tiền do tham nhũng đã được phục hồi. 1.444 kanal (đơn vị đo lường đất của Pakistan) đất trị giá 9 triệu Rs ở quận Jhelum được thu hồi. Thêm vào đó, 203 quan chức các cấp đã bị bắt giữ vì liên quan đến nhận hối lộ bất hợp pháp.
 
Theo ông Arif Rahim, năm qua, ACE đã thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để hạn chế tham nhũng trong xã hội và nhiều hướng dẫn đã được ban hành cho các bộ phận, tổ chức liên quan để bảo đảm thực hiện đúng. ACE cam kết minh bạch và các cán bộ, nhân viên của ACE luôn cố gắng hết sức để hoàn thành các cuộc điều tra những khiếu nại liên quan đến tham nhũng.

Ngọc Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica