Rủ nữ đồng nghiệp đi lấy quà sinh nhật rồi hiếp dâm, cướp tài sản

Cập nhật: 28/02/2017 13:27

(Thanh tra) - Sau khi dụ dỗ và chở nữ đồng nghiệp nghề may mặc đi lấy quà sinh nhật của mình rồi vào khu vực vắng vẻ, Lộc dùng kéo uy hiếp nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Rủ nữ đồng nghiệp đi lấy quà sinh nhật rồi hiếp dâm, cướp tài sản
Nguyễn Văn Lộc đang thực nghiệm lại hiện trường. Ảnh do Công an cung cấp

Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Lộc (SN 1995, ngụ tổ 11, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) để làm rõ hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Nạn nhân được xác định là chị H.T.B (SN 1995, trú khu vực 6, phường Phước Vĩnh, TP Huế). Chị B cũng là đồng nghiệp cùng làm việc với Lộc tại một Cty may mặc đóng tại TP Huế.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 21/2, sau khi ăn trưa tại Cty, Lộc rủ B. đi lấy quà sinh nhật của mình và được chị B. đồng ý. Sau đó Lộc điều khiển xe máy chở B. theo đường Hồ Đắc Di lên khu vực gần Trường Đại học Luật (Đại học Huế) rồi hỏi mượn B. chiếc điện thoại OPPO, nhằm cắt mọi liên lạc giữa B. với người khác.

Lấy điện thoại xong, Lộc tiếp tục chở B. theo hướng lên đồi Nam Lăng (phường Thủy Phương, TP Huế). Thấy có nhiều biểu hiện bất thường, linh tính có chuyện không hay nên chị B. nhảy xuống xe thì bất ngờ Lộc rút trong người một chiếc kéo bấm (kéo dùng để cắt chỉ trong Cty may mặc) uy hiếp, ép phải đi với mình nếu không sẽ bị giết.

Quá sợ hãi, chị B. đành phải nghe theo lời Lộc. Lộc chở chị B. đến khu vực rừng núi vắng vẻ rồi dùng kéo uy hiếp để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện xong thú tính, Lộc còn cướp của chị B. hơn 300 ngàn đồng rồi bỏ trốn vào TP Hồ Chí Minh.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, được sự vận động của người thân, đến ngày 26/2, đối tượng Lộc đã đến đầu thú tại Công an thị xã Hương Thủy và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện, Cơ quan điều tra Công an thị xã Hương Thủy tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Lộc theo quy định của pháp luật.

                                                                                                      Ngọc Hưng

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica