Giáo viên Bắc Giang bị tố dâm ô nhiều học sinh, Bộ Giáo dục lên tiếng

Cập nhật: 04/03/2019 15:29

Trước thông tin dư luận phản ánh về việc một giáo viên trường Tiểu học Tiên Sơn, Việt Yên, Bắc Giang dâm ô nhiều học sinh nữ, Bộ Giáo dục yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang xác minh.

Giáo viên Bắc Giang bị tố dâm ô nhiều học sinh, Bộ Giáo dục lên tiếng
(Ảnh minh họa: kashmirreader.com)

Hôm nay, ngày 4/3, báo chí đưa tin việc vi phạm đạo đức nhà giáo xảy ra tại Trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Theo đó, thầy Dương Văn Minh, chủ nhiệm lớp 5A của trường này đã có hành vi dâm ô đối với nhiều học sinh nữ trong lớp, gây bức xúc dư luận.

Trước thông tin trên, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa có công văn yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên (nếu có).

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường và các quy định khác đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang phải báo cáo kết quả xác minh và tình hình sự việc về Bộ Giáo dục và Đào tạo qua Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục ngay trong ngày hôm nay.

Theo Phạm Mai (Vietnam+)

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica