Chậm Hồi âm 67/19

Cập nhật: 20/08/2019 14:50

(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của: UBND quận Hà Đông (Hà Nội) và UBND huyện Đông Anh (Hà Nội).

UBND quận Hà Đông (Hà Nội): Phiếu chuyển số 105/BTT-KTPH ngày 15/3/2018, chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Cảnh, trú tại 70 phố An Hòa, tổ dân phố 2, phường Mộ Lao, quận Hà Đông (Hà Nội) đề nghị giải quyết dứt điểm trường hợp bà Bùi Thị Tâm làm nhà trên đất dự án Khu đô thị Mộ Lao và chiếm gần hết ngõ đi chung…

Ngày 13/4/2018, Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng quận Hà Đông có Văn bản số 353/BQLDA- DA3 cho biết Ban đang tiếp tục phối hợp với các phòng, ban chuyên môn của quận và UBND phường Mộ Lao rà soát hồ sơ giải phóng mặt bằng để báo cáo quận Hà Đông tiếp tục có văn bản xin ý kiến chỉ đạo của UBND TP để giải quyết trường hợp này. Tuy nhiên, đến nay Báo Thanh tra vẫn chưa nhận được hồi âm.

UBND huyện Đông Anh (Hà Nội): Phiếu chuyển số 93/BTT-KTPH ngày 15/3/2018, chuyển đơn của bà Ngô Thị Yết, trú tại khu Trung - Dục Nội, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh (Hà Nội) khiếu nại Quyết định số 8449/QĐ-UBND ngày 4/8/2017 của UBND huyện Đông Anh về việc giải quyết khiếu nại của bà không đúng quy định của pháp luật, dẫn đến việc ban hành Quyết định số 10552/QĐ- UBND ngày 21/11/2017 về việc áp dụng biện pháp cưỡng chế bằng các biện pháp khác để thi hành quyết định áp dụng các biện pháp khắc phục hậu quả trong trường hợp không ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, là không khách quan, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của gia đình bà...

Sau khi nhận được đơn do Báo chuyển, Ban Tiếp công dân TP Hà Nội cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP, Ban Tiếp công dân TP đề nghị Chủ tịch UBND huyện Đông Anh tập trung xem xét, giải quyết theo quy định của Luật Khiếu nại. Trước đó Ban Tiếp công dân TP đã 2 lần có văn bản chuyển đơn trên đến Chủ tịch UBND huyện Đông Anh. Thông báo kết quả giải quyết về Ban Tiếp công dân TP để tổng hợp; báo cáo Chủ tịch UBND TP, Báo Thanh tra theo quy định.

Thế nhưng, đến nay Báo Thanh tra vẫn chưa nhận được hồi âm của các cơ quan trên. Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.

B.B.Đ

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica