Liệu liên danh trúng đấu giá có thực hiện theo cam kết?

Liệu liên danh trúng đấu giá có thực hiện theo cam kết?

Cập nhật: 23:37 - 12/12/2019
(Thanh tra) - Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ADI và Công ty Cổ phần Đông Sơn Thanh Hóa là đơn vị trúng đấu giá 375 lô đất tại Dự án Khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc khu đô thị Đông Hương, TP Thanh Hóa nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được nghĩa vụ tài chính với ngân sách Nhà nước.
Vẫn công nhận kết quả trúng đấu giá sau thanh tra

Vẫn công nhận kết quả trúng đấu giá sau thanh tra

Cập nhật: 17:22 - 25/10/2019
(Thanh tra)- Sau khi Bộ Tư pháp có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về kết quả thanh tra việc bán đấu giá tài sản về toàn bộ quyền sử dụng đất thuộc Dự án Khu dân cư Hòa Lân (DA.KDC Hòa Lân), Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã giao Bộ Tư pháp chịu trách nhiệm toàn diện đối với các nội dung trong kết luận thanh tra này.
Giám đốc Bảo Việt Phú Thọ bị tố chi tiêu

Giám đốc Bảo Việt Phú Thọ bị tố chi tiêu "vô tội vạ"

Cập nhật: 15:20 - 25/10/2019
(Thanh tra)- Theo đơn tố cáo, từ năm 2014 đến nay, ông Tạ Xuân Thu, Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Thọ liên tiếp có những hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Tổng Cty Bảo Việt).
Về bài

Về bài "Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh: Trả tiền mua đất ở 16 năm vẫn chưa được giao đất?": Thành lập tổ kiểm tra, rà soát

Cập nhật: 15:19 - 25/10/2019
(Thanh tra)- Báo Thanh tra ngày 24/9/2019 có bài: "Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh: Trả tiền mua đất ở 16 năm vẫn chưa được giao đất?", trong đó phản ánh, ngày 31/12/2003, ông Nguyễn Xuân Thiện (tại xã Thạch Môn, huyện Thạch Hà, nay là TP Hà Tĩnh), hiện đang công tác tại Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh, đã nộp 40.000.000 đồng theo Phiếu thu số 103 cho UBND xã Thạch Hưng để mua đất ở. Thế nhưng, từ đó đến nay, ông Thiện không hề nhận được bất cứ thông báo nào, cũng như không được UBND xã Thạch Hưng; UBND huyện Thạch Hà và UBND TP Hà Tĩnh cấp, giao đất.
Xử lý kiểu “nhất bên trọng, nhất bên khinh”

Xử lý kiểu “nhất bên trọng, nhất bên khinh”

Cập nhật: 10:29 - 25/10/2019
(Thanh tra)- Cùng một hành vi tập kết quặng trái phép không đúng nơi quy định, gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt nguy hiểm là nguồn ô nhiễm xảy ra ngay đầu nguồn nơi con sông Hồng chảy vào địa phận Việt Nam, vậy nhưng, một số đơn vị đã buộc phải di chuyển đi nơi khác, còn một số đơn vị lại “bình chân như vại”.
UBND TP Hà Nội đang thực thi đúng pháp luật

UBND TP Hà Nội đang thực thi đúng pháp luật

Cập nhật: 10:27 - 25/10/2019
(Thanh tra) – Sau thời gian dài chờ đợi, mới đây UBND TP Hà Nội đã ban hành văn bản rà soát chính sách chuyển đổi nghề nghiệp và tạo việc làm khi Nhà nước thu hồi trên 30% diện tích đất nông nghiệp để thực hiện hạng mục Đề pô xe điện thuộc Dự án (D.A) Tuyến đường sắt đô thị thí điểm TP Hà Nội cho các hộ dân tại quận Bắc Từ Liêm.
Kiên Giang: Những câu hỏi phía sau vụ làm giả giấy tờ đất tại Phú Quốc

Kiên Giang: Những câu hỏi phía sau vụ làm giả giấy tờ đất tại Phú Quốc

Cập nhật: 10:45 - 23/10/2019
Tuy xác định ông Hùng đã có hành vi sửa chữa, làm sai lệch nội dung giấy tờ nguồn gốc đất, nhưng Công an huyện Phú Quốc cho rằng hành vi này chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.
Nhiều khó khăn, vướng mắc trong xử lý tài sản sau đấu giá

Nhiều khó khăn, vướng mắc trong xử lý tài sản sau đấu giá

Cập nhật: 18:33 - 22/10/2019
(Thanh tra)- Liên quan tới kết luận thanh tra của Bộ Tư pháp về việc bán đấu giá tài sản là toàn bộ quyền sử dụng đất thuộc Dự án Khu dân cư Hòa Lân (DA KDC Hòa Lân), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ báo cáo quá trình đấu giá, vướng mắc, khó khăn xử lý tài sản sau đấu giá làm ảnh hưởng đến quá trình thu hồi, xử lý nợ xấu của Agribank.
Lãng phí đất vàng, bị truy thu thuế: Cần làm rõ trách nhiệm lãnh đạo Vietcombank

Lãng phí đất vàng, bị truy thu thuế: Cần làm rõ trách nhiệm lãnh đạo Vietcombank

Cập nhật: 17:14 - 22/10/2019
(Thanh tra)- Gần chục nghìn mét vuông đất vàng bỏ không lãng phí hàng chục năm, dẫn đến bị thu hồi số tiền 15.503.865.000 đồng, trách nhiệm của lãnh đạo Vietcombank mà người đứng đầu là Tổng Giám đốc Vietcombank cần sớm được làm rõ.
Thăng Bình, Quảng Nam: Cần thực thi bản án có hiệu lực pháp luật

Thăng Bình, Quảng Nam: Cần thực thi bản án có hiệu lực pháp luật

Cập nhật: 16:39 - 22/10/2019
(Thanh tra)- Vụ khiếu kiện về bị thu hồi đất của Cty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thăng Bình (Cty Thăng Bình) được Báo Thanh tra nhiều lần phản ánh trong năm 2015 – 2017. Cty Thăng Bình đã khởi kiện Chủ tịch UBND tỉnh ra Tòa và được TAND Cấp cao tại Đà Nẵng xét xử, ra bản án phúc thẩm có hiệu lực pháp luật gần 5 tháng qua, nhưng vẫn chưa được thực thi…
Nguồn gốc khu “đất vàng” 43 ha đang gây nhiều tranh cãi

Nguồn gốc khu “đất vàng” 43 ha đang gây nhiều tranh cãi

Cập nhật: 15:07 - 20/10/2019
(Thanh tra) - Thời gian gần đây, nhiều cơ quan báo chí đã vào cuộc phản ánh các vấn đề liên quan tới khu “đất vàng” 43ha thuộc dự án Khu Đô thị - Thương mại – Dịch vụ Tân Phú (DA KĐT Tân Phú) do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tân Phú làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, việc xác định khu đất này có phải là đất công hay không thì đang còn nhiều ý kiến trái chiều.
trong tổng số: 194 trang
 


Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica