Nam Định: Cần xem xét tái thẩm vụ tranh chấp đất tại Trực Ninh

Nam Định: Cần xem xét tái thẩm vụ tranh chấp đất tại Trực Ninh

Cập nhật: 07:03 - 27/06/2017
(Thanh tra)- Ban Tiếp công dân Trung ương vừa có Văn bản số 1063 chuyển đơn thư của bà Lương Thị Chanh tại Trực Thuận, Trực Ninh đề nghị xem xét theo thủ tục tái thẩm đối với Bản án dân sự phúc thẩm số 13/2012/DS-PT ngày 21/6/2012 của TAND tỉnh Nam Định về vụ án "tranh chấp quyền sử dụng đất", trong đó bà là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.
Tự ý chặt cây, xây nhà trên đất đứng tên người khác?

Tự ý chặt cây, xây nhà trên đất đứng tên người khác?

Cập nhật: 20:46 - 31/05/2017
(Thanh tra) - Thửa đất đã được UBND huyện Thanh Oai cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Lê Tiến Chi. Thế nhưng, ông Lê Tiến Nhật cùng người quen tự ý chặt phá cây cối, xây dựng nhà trên đất của ông Chi. Vụ việc có dấu hiệu hình sự, ông Lê Quang Hoàn, con ông Chi đã làm đơn trình báo nhưng các cơ quan chậm vào cuộc, dẫn đến vụ việc ngày càng phức tạp, phát sinh đơn thư vượt cấp, kéo dài.
Thanh tra tỉnh và Sở TN&MT vào cuộc

Thanh tra tỉnh và Sở TN&MT vào cuộc

Cập nhật: 11:40 - 30/05/2017
(Thanh tra)- Sau 2 năm chậm trễ, ngày 24/3/2017, Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh mới ban hành văn bản trả lời đơn thư tố cáo (TC) của công dân. Không “tâm phục, khẩu phục”, bà Nguyễn Thị Châu và 7 công dân phường Đại Nài tiếp tục làm đơn TC Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh về việc thiếu trách nhiệm trong việc quản lý đất đai gây thiệt hại cho Nhà nước.
Đà Nẵng: Ai “chống lưng” cho doanh nghiệp thâu tóm tài nguyên khoáng sản?

Đà Nẵng: Ai “chống lưng” cho doanh nghiệp thâu tóm tài nguyên khoáng sản?

Cập nhật: 11:34 - 30/05/2017
(Thanh tra)- Tại các buổi tiếp xúc cử tri gần đây của HĐND quận Liên Chiểu, nhiều ý kiến của cử tri phường Hòa Khánh Nam và Hòa Minh phản ánh việc Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng - Miền Trung (ĐN-MT) triển khai dự án (D.A) mở đường xuyên núi Phước Tường khi chưa thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định. Và, vì sao Cty này được ưu ái nhiều D.A lớn như vậy...?
Vườn Quốc gia Ba Bể “qua mặt

Vườn Quốc gia Ba Bể “qua mặt" lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn?

Cập nhật: 10:32 - 30/05/2017
(Thanh tra)- Đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn cùng 2 Phó Chủ tịch vào tận Vườn Quốc gia (VQG) Ba Bể và đã xuống hiện trường nhưng vẫn bị Giám đốc Vườn báo cáo sai sự thật. Chỉ khi báo chí lên tiếng mạnh thì Cục Kiểm lâm từ Hà Nội lên kiểm tra mới phát hiện ra con số không như báo cáo trước đó.
TP Hồ Chí Minh: 12 năm chưa thực hiện xong bản án

TP Hồ Chí Minh: 12 năm chưa thực hiện xong bản án

Cập nhật: 07:23 - 26/05/2017
(Thanh tra)- Cuối năm 2004, TAND TP HCM đã ban hành quyết định công nhận sự thỏa thuận giữa Công ty TNHH Xây dựng thương mại Gia Phú (Cty Gia Phú) và Công ty TNHH Xây dựng thương mại Thế giới mới (Cty Thế giới mới). Đến nay, bản án vẫn chưa được thực hiện xong.
GĐ bổ nhiệm con mắc bệnh động kinh làm phó khoa từng bị kỷ luật Đảng

GĐ bổ nhiệm con mắc bệnh động kinh làm phó khoa từng bị kỷ luật Đảng

Cập nhật: 09:34 - 24/05/2017
Giám đốc bệnh viện bổ nhiệm con trai mắc bệnh động kinh làm phó khoa từng bị đề nghị kỷ luật Đảng. Tuy nhiên, điều lạ lùng, cũng trong năm này, ông giám đốc lại được khen thưởng.
Những hình ảnh của

Những hình ảnh của "ngõ nhỏ đắt nhất Thủ đô"

Cập nhật: 14:12 - 23/05/2017
(Thanh tra) - Việc quận Tây Hồ thực hiện đầu tư dự án (D.A) mở rộng chỉ 509m ngõ, ban đầu khái toán 49,19 tỷ đồng nhưng đến năm 2016 đã lên hơn 200 tỷ và vẫn chưa dừng lại vì hiện chưa biết khi nào mới thi công xong. Đây được xem là “ngõ nhỏ nhưng đắt nhất Thủ đô”.
Thay tên, đổi chủ, quyền lợi của dân vẫn chưa được giải quyết

Thay tên, đổi chủ, quyền lợi của dân vẫn chưa được giải quyết

Cập nhật: 07:21 - 23/05/2017
(Thanh tra)- Nhiều dự án kinh doanh bất động sản có vị trí đắc địa tại TP Hồ Chí Minh, sau khi được các cơ quan chức năng làm thay nghĩa vụ thương lượng với người dân thông qua việc ban hành các quyết định thu hồi đất, cưỡng chế giải tỏa nhà đất, đã nhanh chóng thay đổi pháp nhân, thay tên dự án… Trong khi đó, quyền lợi của hàng trăm hộ dân vẫn chưa được giải quyết đúng pháp luật.
Vì sao chưa cấp GCNQSDĐ cho ông Hạnh?

Vì sao chưa cấp GCNQSDĐ cho ông Hạnh?

Cập nhật: 07:19 - 23/05/2017
(Thanh tra)- Báo Thanh tra nhận được đơn của ông Võ Văn Hạnh ngụ tại phường Phước Long B, quận 9, TP HCM phản ánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất đai - Chi nhánh quận 9 (Văn phòng ĐKQSDĐ) gây khó khăn, không giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho gia đình từ năm 2015 đến nay.
 TAND quận Hải Châu “bất tuân” lệnh trên

TAND quận Hải Châu “bất tuân” lệnh trên

Cập nhật: 16:16 - 22/05/2017
(Thanh tra) - Bản án của Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại Đà Nẵng đã tuyên hủy quyết định cấp sổ đỏ cho nhà số 30 Lê Lai của bà Trần Thị Thanh Hương và ông Hoàng Đình Tân vì xác định khi xây dựng nhà bà Hương đã lấn chiếm đất nhà ông Phan Thanh Kế và bà Phan Thị Bạch Mai (số 32 Lê Lai).
trong tổng số: 94 trang

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica