Xử lý vi phạm khám chữa bệnh kiểu… “đánh trống bỏ dùi”?

Xử lý vi phạm khám chữa bệnh kiểu… “đánh trống bỏ dùi”?

Cập nhật: 20:18 - 16/08/2017
(Thanh tra) - Cách đây 3 tháng, Sở Y tế Hà Nội gửi Văn bản số 1626 đề nghị quận Hai Bà Trưng xử lý vi phạm của cơ sở thẩm mỹ ADORA Clinic& Luxury Spa. Tuy nhiên, ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân khẳng định: Khi kiểm tra Phòng Y tế quận nói chưa nhận được văn bản thì… đôn đốc xử lý cái gì?
Một dự án

Một dự án "Đại Thanh" tại Hoàng Mai, Hà Nội

Cập nhật: 12:37 - 15/08/2017
(Thanh tra) - Chưa được cấp phép nhưng doanh nghiệp đã tự ý xây dựng công trình cao 9 tầng trên diện tích gần 1.700m2, bán căn hộ cho hàng trăm người với số tiền hàng trăm tỷ đồng.
Hà Nội: Lộ sai phạm trong nâng cấp tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ?

Hà Nội: Lộ sai phạm trong nâng cấp tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ?

Cập nhật: 10:48 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Triển khai Dự án đầu tư nâng cấp tuyến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ (đoạn qua xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội) lộ nhiều sai phạm, ông Nguyễn Văn Quỳnh, chủ trang trại Quỳnh Phương (thôn Nội Am, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội) đã có đơn tố cáo. Sự thật có đúng như đơn ông Quỳnh nêu?
Vướng mắc tại Dự án nhà D2 Giảng Võ: Cần làm rõ có hay không vi phạm hình sự?

Vướng mắc tại Dự án nhà D2 Giảng Võ: Cần làm rõ có hay không vi phạm hình sự?

Cập nhật: 09:35 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Dự án cải tạo, xây mới tòa nhà D2 Giảng Võ đã hoàn thành mấy năm qua nhưng tranh chấp giữa liên danh chủ đầu tư vẫn dai dẳng và gay gắt. Được biết, nhiều cơ quan chức năng như UBND TP Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Trung tâm Trọng tài kinh tế, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra (C44) - Tổng cục Cảnh sát đã vào cuộc giải quyết nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa có hồi kết, rất cần được tiếp tục xử lý dứt điểm.
Bắc Giang: Chuyển cơ quan điều tra vi phạm đất đai tại huyện Hiệp Hòa

Bắc Giang: Chuyển cơ quan điều tra vi phạm đất đai tại huyện Hiệp Hòa

Cập nhật: 08:44 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Trước tình trạng buông lỏng công tác quản lý để vi phạm đất đai trong giai đoạn năm 2012 - 2016, Thanh tra tỉnh đề nghị xem xét trách nhiệm đối với hàng loạt cán bộ lãnh đạo cấp huyện, xã và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai. Đặc biệt, hành vi bán đất trái thẩm quyền tại xã Mai Trung được chuyển cơ quan điều tra để tiếp tục làm rõ.
TP Hồ Chí Minh: Giao TAND quận Gò Vấp xét xử sơ thẩm lại

TP Hồ Chí Minh: Giao TAND quận Gò Vấp xét xử sơ thẩm lại

Cập nhật: 08:31 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Dù Công an quận Gò Vấp đã lập biên bản việc người chồng trèo hàng rào vào nhà, đánh người giúp việc và uy hiếp vợ cũ ký giấy nhận nợ 2,5 tỉ đồng nhưng điều kì lạ là Toà án cấp sơ thẩm và phúc thẩm vẫn tuyên buộc người vợ phải trả nợ. Chỉ khi Viện KSND Cấp cao, TAND Cấp cao vào cuộc, 2 bản án trên mới bị tuyên huỷ vì có nhiều dấu hiệu trái quy định của pháp luật.
Đại học Sư phạm Hà Nội tái bổ nhiệm Trưởng khoa vi phạm?

Đại học Sư phạm Hà Nội tái bổ nhiệm Trưởng khoa vi phạm?

Cập nhật: 18:16 - 12/08/2017
(Thanh tra) - Quy trình thi hành kỷ luật đối với TS. Đào Đức Doãn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục Công dân xuất hiện tình tiết bất ngờ khi có tới 2 Biên bản họp kiểm điểm của Khoa được gửi lên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội để xem xét kỷ luận, với lý do có “mâu thuẫn nội bộ” tại Khoa. Đại diện Đại học Sư phạm khẳng định, sự việc rất buồn cười nhưng nhà trường vẫn chấp thuận.
Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa tái diễn vi phạm?

Thẩm mỹ ADORA Clinic & Luxury Spa tái diễn vi phạm?

Cập nhật: 18:18 - 11/08/2017
(Thanh tra) - Vừa bị Sở Y tế yêu cầu xử lý, tuy nhiên, cơ sở thẩm mỹ ADORA Clinic& Luxury Spa ở số 25 Bùi Thị Xuân đang có dấu hiệu tái diễn vi phạm quy định về khám chữa bệnh, quảng cáo khám chữa bệnh khi vẫn tư vấn, quảng cáo nâng ngực theo phản ánh của khách hàng.
Sở TN&MT thu hồi quyết định

Sở TN&MT thu hồi quyết định "trái luật"

Cập nhật: 08:12 - 11/08/2017
(Thanh tra)- Ngay sau khi Báo Thanh tra đăng tải bài viết “Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) làm trái Luật Đất đai”, ngày 10/7/2017, Sở TN&MT TP HCM đã ban hành Quyết định số 1726/QĐ-STNMT-VPĐK về việc hủy bỏ Quyết định “trái luật” số 792/QĐ-TNMT-VPĐK.
Tham mưu một đằng, giải quyết một nẻo

Tham mưu một đằng, giải quyết một nẻo

Cập nhật: 07:06 - 11/08/2017
(Thanh tra)- Với cách nhìn nhận vụ việc thấu đáo, Ban Bồi thường quận 9 cho rằng chủ đầu tư chưa giải quyết hết chính sách, không có quỹ nền tái định cư (TĐC) để bố trí cho mẹ con bà Uyên, nên đơn vị này đã báo cáo, đề xuất cho người dân trả lại tiền vì dự án hiện nay đã bị thu hồi, không có cơ sở tiếp tục thực hiện. Tham mưu là vậy nhưng UBND quận 9 lại ra văn bản đi ngược lại nguyện vọng của người dân.
trong tổng số: 100 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica