Thái Bình: Cán bộ phòng nội vụ huyện tử vong bất thường tại văn phòng

Cập nhật: 15/06/2019 21:52

Vào tối 14/6, anh Nguyễn Trọng Hữu - cán bộ Phòng Nội vụ của huyện Đông Hưng (Thái Bình) đã tử vong tại phòng làm việc, trên cổ có một vết thương gọn, nhỏ.

Thái Bình: Cán bộ phòng nội vụ huyện tử vong bất thường tại văn phòng

 

Ngày 15/6, ông Nguyễn Minh Báu, Chánh văn phòng Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân huyện Đông Hưng (Thái Bình) xác nhận với phóng viên, vào tối 14/6, anh Nguyễn Trọng Hữu - cán bộ Phòng Nội vụ của huyện đã tử vong tại phòng làm việc.

Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh, của huyện đang tiến hành điều tra làm rõ.

Chiều 15/6, anh Nguyễn Gia Thùy, con của dì ruột nạn nhân cho biết, trước đó vào tối 14/6, sau khi quá giờ ăn tối không thấy anh Hữu về nhà như thường lệ, vợ anh Hữu đến cơ quan tìm và cùng với bảo vệ cơ quan phát hiện anh Hữu đã tử vong trong phòng làm việc, trên cổ có một vết thương gọn, nhỏ.

Vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 15/6, cơ quan chức năng sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình ở thôn Kim Ngọc, xã Liên Giang, huyện Đông Hưng để tổ chức mai táng.

Hiện nay, gia đình anh đang tập trung lo hậu sự và mong cơ quan chức năng điều tra sớm làm rõ nguyên nhân tử vong.

Anh Nguyễn Trọng Hữu sinh năm 1982, là cán bộ Phòng Nội vụ của huyện Đông Hưng, đã có vợ và hai con, một trai, một gái; là con út trong gia đình có ba chị em.

Thượng tá Nguyễn Quốc Vương, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình cũng cho biết, hiện các cơ quan chức năng các cấp đang phối hợp khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Nguyễn Công Hải (TTXVN/Vietnam+)

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica