Kon Tum: Hàng chục nắp sắt hố ga trên đường Hồ Chí Minh bị mất

Cập nhật: 03/09/2019 17:50

(Thanh tra) - Qua phản ánh của người dân trên địa bàn thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum và qua thị sát của chúng tôi tại thực địa, dọc hai bên tuyến đường Hồ Chí Minh kéo dài trên 3km qua địa bàn thị trấn Đăk Hà, hàng chục nắp sắt hố ga đã bị mất, để lại những hố sâu hai bên vệ đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và học sinh khi đi học.

Kon Tum: Hàng chục nắp sắt hố ga trên đường Hồ Chí Minh bị mất
Hố ga phía Bắc. Ảnh: HH

Người dân địa phương cho biết: Việc nắp sắt hố ga dọc tuyến đường Hồ Chí Minh trên địa bàn bị mất diễn ra đã lâu và ngày càng nhiều hơn. Hiện nay hầu hết nắp sắt hố ga đã bị mất, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm, trời mưa lũ. Đã có nhiều vụ tai nạn xe máy xảy ra, gây thiệt hại về người và tài sản của người dân. 

Người dân đã nhiều lần báo với chính quyền địa phương về tình trạng này, nhưng đến nay vẫn chưa chưa thấy khắc phục. 

Nhân dân địa phương đề nghị chính quyền và các cơ quan chức năng các cấp sớm khắc phục tình trạng trên để đảm bảo an toàn tính mạng cho người tham gia giao thông và học sinh khi đi học trên địa bàn, đồng thời điều tra, xử lý nghiêm minh các đối tượng có hành vi phá hoại này.


Những hố ga phía Nam thị trấn Đăk Hà bị mất để lại những hố sâu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thị trấn Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Ảnh: HH
Hố ga phía Bắc


                                                                     Hoàng Hưng

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica