Hà Tĩnh:

Khởi tố gã bố dượng giao cấu với con riêng của vợ

Cập nhật: 24/05/2018 18:28

(Thanh tra) - Lợi dụng vợ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, gã yêu râu xanh núp bóng bố dượng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với con riêng của vợ.

Khởi tố gã bố dượng giao cấu với con riêng của vợ
Ảnh minh hoạ

Sáng 24/5, nguồn tin từ Viện Kiểm sát nhân dân thị xã (TX) Hồng Lĩnh cho biết, vừa có quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài, 36 tuổi, trú tại xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh về hành vi giao cấu với trẻ em. 

Nạn nhân được xác định là con riêng của vợ Đoài, mới hơn 14 tuổi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 5/2018, do vợ Đoài đang đi lao động ở nước ngoài nên đối tượng ngủ cùng giường với 2 con (một gái một trai), trong đó người con gái lớn mới hơn 14 tuổi là con riêng của vợ.

Trong thời gian đó, Đoài đã 2 lần dụ dỗ con riêng của vợ quan hệ tình dục. Hành vi của Đoài bị phát giác. 

Ngày 22/5, sau khi đã có kết quả giám định pháp y, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX Hồng Lĩnh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Đoài về tội “giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi” theo Khoản 2 Điều 145 Bộ luật Hình sự 2015.

Ngay sau đó, Viện Kiểm sát nhân dân TX Hồng Lĩnh cũng đã có quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, phê chuẩn lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài để phục vụ công tác điều tra.

Hải Yến

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica