Thanh Hóa:

Giả danh cán bộ Công an tỉnh lừa đảo xin việc

Cập nhật: 11/10/2018 11:30

(Thanh tra) - Giả danh là cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa, nổ là có nhiều mối quan hệ có thể xin việc được vào ngành Công an, đối tượng Đàm đã lừa đảo nhiều đối tượng lấy tiền rồi biến mất.

Giả danh cán bộ Công an tỉnh lừa đảo xin việc
Đối tượng Đàm giả danh cán bộ Công an lừa đảo. Ảnh: VT

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đặc biệt đối với đối tượng Lê Văn Đàm, sinh năm 1962, ở 7/11 Thành Công, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo Cơ quan Điều tra, từ năm 2014 đến cuối năm 2017, Lê Văn Đàm đã giả danh là cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa và tự giới thiệu có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều lãnh đạo trong ngành Công an nên có thể xin việc làm vào trong ngành Công an để lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người dân trên địa bàn thành phố và huyện Đông Sơn. 

Điển hình, Lê Văn Đàm đã lừa đảo và chiếm đoạt số tiền 530 triệu đồng của một người dân ở phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa để xin cho con người này vào học 1 trường trung cấp Công an nhân dân. 

Để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Lê Văn Đàm. 

Văn Thanh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica