Thanh Hóa:

Dùng dao, tuýp nước đánh nhau, gây thương tích cho Công an

Cập nhật: 12/06/2019 20:45

(Thanh tra)- Công an huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ 13 đối tượng trên địa bàn xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa dùng dao, kiếm, ống tuýp nước gây rối trật tự công cộng và tấn công, gây thương tích cho Công an xã Thiệu Tân.

Dùng dao, tuýp nước đánh nhau, gây thương tích cho Công an
Một trong số các đối tượng đang được Công an lấy lời khai. Ảnh: VT

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, anh Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại thôn 1, xã Thiệu Tân xảy ra vụ xô sát, đánh nhau giữa 1 nhóm ở xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa với anh Hà Hữu Chính.

Sau khi nhận được tin báo, anh Tám cùng các anh: Đỗ Viết Xuyên, Công an viên; Đỗ Duy Lan, Trưởng thôn 1 và Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh là thành viên Tổ An ninh trật tự thôn 1 đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên tổ công tác đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã để làm rõ, nhưng người này không chấp hành. 

Khoảng 5 phút sau, 1 tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho anh Đỗ Duy Tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. 

Đến ngày 9/6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan Cảnh sát điều tra đã thu thập được, xác định hành vi của các đối tượng có dấu hiệu của tội phạm cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng, Công an huyện Thiệu Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Thanh 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica