Thanh Hóa:

Đình chỉ công tác Trưởng Công an vào nhà nghỉ với vợ của bạn

Cập nhật: 27/05/2018 11:41

(Thanh tra) - Ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc để giải quyết đơn tố cáo của công dân liên quan đến việc vào nhà nghỉ với vợ của một người bạn.

Đình chỉ công tác Trưởng Công an vào nhà nghỉ với vợ của bạn
Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Quân. Ảnh: VT

Theo Quyết định số 1313/QĐ - UBND ngày 24/5/2018 của UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa về việc tạm đình chỉ công tác Trưởng Công an xã Phong Lộc, ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc bị đình chỉ công tác trong thời gian là 15 ngày kể từ ngày 25/5/2018 để giải quyết đơn tố cáo của ông Vũ Văn Tiến thôn Cầu Lộc, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc.

Trước đó, vào ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang ở trong phòng của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. 

Theo nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ đã bị người chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng ông Nguyễn Văn Quân.

Ông Quân bị bắt quả tang tại một nhà nghỉ trên địa bàn cùng với vợ của một người bạn. Ảnh: VT

Người đàn ông trong video nhanh chóng được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, đồng thời trước đây ông Quân từng là bạn với ông Vũ Văn Tiến. 

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11/5 và được đưa lên mạng xã hội facebook ngay sau đó.

Theo phản ánh của ông Vũ Văn Tiến (SN 1977), chồng bà M.T.Th. (người phụ nữ trong clip), sau một thời gian dài nghi ngờ vợ có “tình nhân”, đã theo dõi và đã bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân vào ngày 11/5. 

Cũng theo nội dung đoạn video được biết, ông Tiến và ông Nguyễn Văn Quân từng là bạn thân với nhau nhưng ông Quân đã cùng vợ của ông Tiến ở trong nhà nghỉ để “bàn công việc” với nhau.

Ông Quân đã có vợ và 3 người con, còn ông Tiến và bà Th. có 2 người con. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Văn Thanh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica