Điều tra nhóm tự xưng cán bộ Công an huyện Quốc Oai để bắt người

Cập nhật: 24/05/2018 09:34

(Thanh tra) - Cơ quan Công an huyện Quốc Oai đang điều tra vụ việc một số thanh niên giả danh cán bộ Công an huyện rồi còng tay, bắt giữ một người đàn ông giữa đường.

Điều tra nhóm tự xưng cán bộ Công an huyện Quốc Oai để bắt người
Hình ảnh còng tay bắt người được người dân ghi lại. Ảnh chụp Video Clip

Trao đổi với báo chí, Đại tá Phạm Danh Mạnh, Trưởng Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết, cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ nhóm thanh niên xưng là cán bộ Công an huyện bắt giữ người giữa đường.

Đại tá Mạnh khẳng định, nhóm thanh niên xưng là Công an huyện Quốc Oai trong clip đang lan truyền không phải là cán bộ, chiến sỹ của đơn vị.

Trước đó, trêm mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip gần 9 phút, ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên khoảng 5 người, mặc quần áo bình thường đi xe ô tô bán tải màu cam dùng khóa số 8 còng tay, bắt giữ một người đàn ông trung tuổi ở thôn Ngô Sài, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Người đàn ông bị nhóm thanh niên bắt giữ liên tục hét lớn không có tội nhưng nhóm thanh niên vẫn giằng kéo lôi đi. Lúc này, nhiều người dân chứng kiến thấy nhóm thanh niên xưng Công an huyện có dấu hiệu bất thường nên vào can ngăn, họ liền lên xe rời đi.

Tuy nhiên, người dân đã giữ lại được một người trong nhóm. Dù người dân gây sức ép nhưng nam thanh niên một mực khẳng định mình là Công an, thái độ thách thức.

Vụ việc đang được Công an huyện Quốc Oai khẩn trương điều tra làm rõ.

Bình Yên 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica