Đắk Lắk:

Đâm người yêu tử vong vì bị tát vào mặt

Cập nhật: 04/01/2017 14:21

(Thanh tra)- Tới quán Internet để trả chứng minh thư và gọi anh Nguyễn Quốc Phương về nhưng bị anh này từ chối và tát mình 2 cái nên Bạch Thị Thảo Nguyên đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào bụng khiến nạn nhân tử vong.

Đâm người yêu tử vong vì bị tát vào mặt
Bị cáo Nguyên tại phiên tòa. Ảnh: QA

Sáng 4/1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Bạch Thị Thảo Nguyên (SN 1984, trú tại thôn 4, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Theo cáo trạng, Nguyên có quan hệ tình cảm với Nguyễn Quốc Phương (SN 1992, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). 

Vào khoảng 20 giờ ngày 22/8/2016, Nguyên cùng một số bạn bè đi ăn tối rồi về nhà. Lúc này, Nguyên nhớ ra chưa gửi chứng minh thư cho Phương nên tới quán Internet để trả và gọi Phương về nhưng Phương từ chối. 

Khi quay ra xe, Nguyên lấy dao thái lan thủ sẵn trong người để hù dọa Phương về cùng mình. Do anh Phương vẫn không chịu về, Nguyên kéo áo và cắn vào tay phải của Phương nên bị Phương tát vào mặt hai cái. 

Lúc này, Nguyên rút con dao ở túi quần ra đâm một nhát vào vùng bụng trái Phương. Do vết thương quá nặng, Phương đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyên 8 năm 6 tháng tù giam. Gia đình bị cáo cũng đã khắc phục hậu quả cho gia đình nạn nhân với số tiền 72 triệu đồng.

Quỳnh Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica