Hà Nội:

Công an Hà Nội xử lý tin tố giác qua fanpage facebook

Cập nhật: 12/08/2019 19:05

(Thanh tra) - Hiện trang fanpage facebook “Công an thành phố Hà Nội” của lực lượng Công an thành phố đã đi vào hoạt động và tiếp nhận thông tin phản ánh, tố giác của người dân chuyển đến.

Công an Hà Nội xử lý tin tố giác qua fanpage facebook
Việc tiếp nhận và xử lý thông tin qua fanpage facebook mang tính tương tác, hiệu quả cao

Theo Công an Hà Nội trong những ngày qua, trang fanpage facebook “Công an thành phố Hà Nội” liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc trang facebook “Hieu Mobile” (địa chỉ: 724 hoặc 728 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội; SĐT liên hệ: 0843008293) có hành vi lừa đảo, bán đồng hồ điện tử thông minh không giống các thông tin được đăng tải, quảng cáo.

Thông tin đã được Ban Quản trị chuyển đến Công an quận Long Biên kiểm tra, xử lý.

Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng xác định đường Nguyễn Văn Cừ chỉ đến số nhà 720, không có số nhà 724 hoặc 728 và không có cửa hàng nào là “Hieu Mobile”.

Theo Công an phường Gia Thụy có một số người tìm đến khu vực số nhà 720 Nguyễn Văn Cừ hỏi thăm về cửa hàng “Hieu Mobile” và cho biết bị lừa mua hàng không đúng quảng cáo trên mạng internet.

Công an quận Long Biên đang tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc và phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Ai có thông tin về các đối tượng lừa đảo liên quan “Hieu Mobile”, đề nghị cung cấp cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc qua fanpage facebook “Công an thành phố Hà Nội” (https://www.facebook.com/ConganThuDo/).

Công an  Hà Nội cũng khuyến cáo người dân khi mua hàng online, để không trở thành nạn nhân của các chiêu trò chiếm đoạt tài sản bằng hình thức mua bán hàng trực tuyến qua mạng thì cần tìm hiểu kỹ thông tin về những cửa hàng mình liên hệ, có thể trực tiếp hoặc nhờ người thân, bạn bè đến tận nơi kiểm tra thông tin và chỉ chuyển tiền khi có thông tin chính xác về cửa hàng.

Bình An


 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica