Hà Tĩnh:

Chụp ảnh xe buýt đi ẩu, nữ hành khách bị đánh dã man

Cập nhật: 12/03/2019 18:46

(Thanh tra) - Ngồi trên xe buýt nhưng tài xế chạy ẩu lạng lách, đánh võng nên nữ hành khách xin xuống xe. Sau đó, người này chụp ảnh biển số xe để phản ánh lên đường dây nóng thì bị tài xế lẫn phụ xe nhảy xuống đấm đá gây thương tích.

Chụp ảnh xe buýt đi ẩu, nữ hành khách bị đánh dã man
Chiếc xe buýt bị tố lạng lách, đánh võng.. Ảnh: HY

Sáng 12/3, chị Võ Thị Hoài (nạn nhân bị đánh khi chụp ảnh xe buýt chạy ẩu) cho biết: Chiều 11/3, chị lên xe buýt biển kiểm soát 38B-011.16 từ thành phố Hà Tĩnh về xã Cẩm Minh (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh). Lúc lên xe ngồi thì thấy tài xế chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng. Lúc đó do quá sợ hãi nên chị Hoài và nhiều người phải xuống xe ở thị trấn Cẩm Xuyên.

“Lúc xuống xe, tôi cầm điện thoại lên chụp biển số xe buýt để phản ánh lên đường dây nóng thì bất ngờ tài xế và phụ xe nhảy xuống, chạy đến đấm đá tôi túi bụi trước sự chứng kiến của nhiều người".

Chị Hoài bị thương tích sau khi bị nhân viên xe buýt tấn công

Tài xế và một nữ phụ xe chạy xuống túm tóc, đấm đá vào mặt, vào người tôi, Lúc ấy có nhiều người chứng kiến nhưng vì thái độ hung hãn của hai đối tượng đó nên không ai đến can ngăn. Chỉ khi thấy tôi máu me be bét mới dừng lại, người dân đưa tôi đến trình báo Công an, chị Hoài cho biết thêm.

Ông Nguyễn Xuân Toàn - Trưởng Công an thị trấn Cẩm Xuyên cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và gửi hồ sơ lên Đội Hình sự Công an huyện Cẩm Xuyên để điều tra làm rõ.

“Hành khách này đi trên xe buýt mang biển số 38B-011.16 chạy tuyến Kỳ Anh - TP Hà Tĩnh. Thời điểm nạn nhân vào trình báo thì phần trên mí mắt bị rách và cằm bị trầy xước. Xe biển số này đã từng bị chúng tôi xử phạt, giữ xe 1 tháng vì lạng lách đánh võng” - ông Toàn cho biết thêm.

Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc xe buýt mang biển số 38B-011.16 sơn màu giống xe buýt, phía sau dán logo "Công ty Cổ phần Vận tải", theo quan sát rất có thể đây là một chiếc xe dù đội lốt xe buýt.

Hải Yến

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica