Bị CSGT kiểm tra hành chính, 2 đối tượng "có tật giật mình"

Cập nhật: 07/01/2017 21:43

(Thanh tra) - Khi bị lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) dừng xe để kiểm tra hành chính thì 2 đối tượng nam thanh niên bất ngờ vứt xe bỏ chạy, nhưng đã bị tóm gọn ngay sau đó.

Bị CSGT kiểm tra hành chính, 2 đối tượng "có tật giật mình"
Bộ vam phá khóa xe máy thu được trên người đối tượng Nguyễn Hữu Thắng. Ảnh: ND

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 40 phút trưa ngày 7/1, khi tổ công tác Đội CSGT số 4 (Công an TP Hà Nội) do Trung uý Dương Văn Quy chỉ huy đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng phát hiện 2 đối tượng đi xe máy với tốc độ cao nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. 

Khi dẫn giải xe và đối tượng vào chốt, bất ngờ cả 2 chạy về 2 hướng. Không để đối tượng chạy thoát, tổ công tác đã chạy bộ truy đuổi 1 đối tượng chạy ngược chiều về đường Giải Phóng. Đúng lúc này, được sự trợ giúp của người dân đi đường, các chiến sĩ công an đã quật ngã, khống chế đối tượng đưa về chốt.

Đấu tranh nhanh tại chỗ, đối tượng khai nhận là Nguyễn Hữu Thắng (SN 1994, cư trú ở Sóc Sơn, Hà Nội). Đặc biệt, khám trong người đối tượng này, tổ công tác đã thu giữ 1 bộ vam phá khoá xe máy.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29F6 - 537.75 của 2 đối tượng sử dụng có phải là xe gian.

Nam Dũng


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica