Đắk Lắk:

Bắt quả tang xe chở gỗ “khủng” không giấy tờ trên đường đi tiêu thụ

Cập nhật: 08/10/2018 20:20

(Thanh tra) - Chiều ngày 8/10, Đại tá Nguyễn Trọng Hà - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (Công an tỉnh Đắk Lắk), cho biết, đơn vị đã vận chuyển 30m3 gỗ không có giấy tờ hợp pháp về trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk để phục vụ cho công tác điều tra.

Bắt quả tang xe chở gỗ “khủng” không giấy tờ trên đường đi tiêu thụ
Tang vật bị bắt giữ được đưa về trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk. Ảnh: Trần Thọ

Trước đó, vào tối 6/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành tuần tra, truy quét lâm tặc trên địa bàn huyện M'Đrắk.

Trong lúc làm việc tại địa bàn xã Cư Króa (huyện M’Đrắk), lực lượng chức năng phát hiện phương tiện vận tải không mang biển kiểm soát đang lưu thông trên đường, nghi vấn có sự bất thường nên Tổ Công tác đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe tải đang chở theo 35 tấm gỗ có khối lượng khoảng 30m3. 

Khi làm việc, tài xế điều khiển xe tải là Trần Thế Tuyên (SN 1983, trú tại xã Cư Króa, huyện M’Đrắk) không xuất trình được giấy tờ hợp pháp của số lâm sản nói trên.

Theo khai nhận ban đầu của Trần Thế Tuyên, đã nhận 6 triệu đồng để vận chuyển số gỗ này từ làng Mông, xã Cư Króa ra thị trấn M'Đrắk (huyện M'Đrắk) cho một người có tên là Ch.

Vụ việc đang được Cơ quan Công an tỉnh Đắc Lắc tiếp tục điều tra, làm rõ.

                                                                                  Trần Thọ

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica