Thái Nguyên:

Bất ngờ tạt axit vào hàng xóm rồi tẩm xăng tự vẫn

Cập nhật: 10/01/2017 11:37

(Thanh tra) - Trên đường đi mời cưới, anh Độ và chị Lý bất ngờ bị người hàng xóm hắt axit vào người gây bỏng phải cấp cứu. Ngay sau đó, thủ phạm cũng tẩm xăng đốt nhà để tự vẫn.

Bất ngờ tạt axit vào hàng xóm rồi tẩm xăng tự vẫn
Căn nhà cháy tan hoang sau khi bà Xuân châm lửa tự vẫn. Ảnh: HT

Vào khoảng 7 giờ 45 phút ngày 8/1, anh Nguyễn Văn Độ (SN 1966) và vợ là chị Trần Thị Lý (SN 1967) ở xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đi xe máy để mời đám cưới.

Đến đoạn đường trước cửa nhà bà Vũ Thị Xuân (SN 1956) ở cùng xóm thì bất ngờ anh Độ, chị Lý bị bà Xuân dùng chai axit hắt vào người làm  bị thương.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đã đưa anh Độ, chị Lý xuống Bệnh viện A Thái Nguyên cấp cứu.

Được biết, anh Độ bị bỏng với diện tích khoảng 3% cơ thể, chị Lý bị bỏng diện tích khoảng 5% cơ thể và bị bỏng giác mạc. Hai nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Sau khi tạt axit 2 người hàng xóm, bà Xuân quay vào nhà và chốt chặt cửa rồi đổ xăng châm lửa tự tử. Thấy vậy, một số người dân trong khu vực đã gọi điện thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường cùng nhân dân dập lửa. Sau khi khống chế được đám cháy, phát hiện bà Xuân tử vong trong nhà và toàn bộ đồ đạc đã bị cháy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

Bình An


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica