Đắk Lắk:

Bắt giữ đối tượng đánh 2 chiến sỹ Công an đang làm nhiệm vụ

Cập nhật: 28/12/2019 21:40

(Thanh tra) - Ngày 28/12, Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết đã bắt được Trần Văn Hiền (29 tuổi) ở phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột. Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hiền về hành vi chống người thi hành công vụ.

Bắt giữ đối tượng đánh 2 chiến sỹ Công an đang làm nhiệm vụ
Đối tượng Hiền tại cơ quan điều tra. Ảnh: Khuất Nguyên

Chiều ngày 10/12, một tổ trật tự đô thị của UBND phường Tự An đi làm nhiệm vụ tuần tra, xử lý việc buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.

Tham gia cùng tổ công tác có 2 cán bộ của của Công an phường Tự An là Thiếu tá Hoàng Xuân Hiếu và Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng.

Khi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ trước cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thì Hiền từ trong nhà chạy ra chống đối. Hiền đã dùng tay đấm nhiều cái vào mặt và phía sau gáy của anh Dũng.

Tiếp đến, Hiền chạy vào nhà lấy một con dao Thái Lan rồi lao ra đâm một nhát vào anh Dũng nhưng không trúng. Sau đó, Hiền xông vào đâm nhiều nhát nhưng anh Hiếu tránh được.

Sau khi hành hung 2 chiến sỹ Công an, Hiền về nhà cất dao rồi trốn khỏi địa phương.

Sau 17 ngày bỏ trốn, đối tượng Hiền đã bị lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đối tượng Hiền nghiện ma túy từ năm 2016 và từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản.

Khuất Nguyên

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica