Gia Lai:

Ba đối tượng giết người trong quán internet ra đầu thú

Cập nhật: 05/11/2019 19:27

(Thanh tra)- Sáng 5/11, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, nhóm đối tượng giết người trong quán internet gồm: Nguyễn Hồng Quân (SN 1997), Trịnh Văn Kỉnh (SN 2000), Mai Văn Tuấn (SN 2003) đã ra đầu thú. Các đối tượng này khai nhận có liên quan đến cái chết của anh Phạm Công Lực (SN 1998), trú xã Chư Á, TP Pleiku.

Ba đối tượng giết người trong quán internet ra đầu thú
Hiện trường nơi anh Lực bị chém tử vong. Ảnh: Khuất Nguyên

Theo thông tin ban đầu, các đối tượng khai nhận do Quân có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên tại địa bàn TP Pleiku. Quân hẹn nhóm này tối 31/10 gặp nhau nói chuyện trước cổng Khu du lịch Đồng Xanh, TP Pleiku. 

Tiếp đó, Quân rủ theo Kỉnh, Tuấn mang theo hung khí đến nơi hẹn, nhưng nhóm thanh niên TP Pleiku không tới. Sau đó, cả nhóm quay sang tìm người tên Vinh, trú xã An Phú đánh trả thù vì mâu thuẫn với Quân trước đó.

Cả nhóm đi xe máy tới tiệm internet trên Quốc lộ 19 vì nghi Vinh đang chơi ở đây. Tại đây, Quân và Kỉnh cầm hung khí vào trong quán tìm Vinh nhưng không thấy. 

Quân thấy anh Phạm Công Lực đang ngồi chơi game, có nét giống với người bạn của Vinh nên cầm hung khí lao vào chém.

Khi anh Lực bỏ chạy vào phía trong, Quân và Kỉnh đuổi chém tiếp khiến anh Lực gục xuống. 

Sau khi gây án, các đối tượng lên xe máy do Tuấn chờ sẵn ở ngoài rời khỏi hiện trường. Anh Lực được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong ngay sau đó.

Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Khuất Nguyên

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica