Mất sức, chi phí nhưng vẫn phải làm

Mất sức, chi phí nhưng vẫn phải làm

Cập nhật: 06:25 - 18/08/2017
(Thanh tra)- BHXH Việt Nam cho biết, cấp lại sổ BHXH theo mẫu thống nhất để bàn giao cho người lao động quản lý tuy có mất thời gian, công sức và chi phí của ngành, nhưng vẫn phải làm. Bởi không chỉ giúp bảo quản được lâu dài, mà còn bảo đảm cho người lao động dễ kiểm tra, theo dõi các thông tin về nhân thân, quá trình đóng BHXH của mình…
Cúng lễ cô hồn, Iphone kèm

Cúng lễ cô hồn, Iphone kèm "thẻ" điện thoại, "sạc" dự phòng... cho người âm đắt hàng

Cập nhật: 10:24 - 15/08/2017
Theo chia sẻ của nhiều chủ cửa hàng trên phố Hàng Mã (Hà Nội), chuyện bỏ ra vài chục triệu đồng để sắm vàng mã cúng lễ cô hồn không phải là hiếm! Thậm chí, nhiều người sắm cả “đồ lễ phu thê” cho người cõi âm.
Lập quy hoạch tổng thể phát triển KTXH tỉnh Khánh Hòa

Lập quy hoạch tổng thể phát triển KTXH tỉnh Khánh Hòa

Cập nhật: 10:01 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý về chủ trương cho phép tỉnh Khánh Hòa tổ chức triển khai lập Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội và điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng khu vực Bắc Vân Phong theo định hướng phát triển thành đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong.
Điều chỉnh quy hoạch các KCN tỉnh Hưng Yên

Điều chỉnh quy hoạch các KCN tỉnh Hưng Yên

Cập nhật: 09:58 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đến năm 2020.
Vietcombank thay đổi nhận diện thương hiệu ví điện tử TopPay của VED

Vietcombank thay đổi nhận diện thương hiệu ví điện tử TopPay của VED

Cập nhật: 09:55 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã hợp tác với Công ty cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (VED) triển khai dịch vụ Nạp tiền ví điện tử TopPay và Nạp tiền đại lý TopPay (CyberPay) trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking và Quầy giao dịch Vietcombank từ tháng 8/2016. Tháng 06/2017, Vietcombank và VED tiếp tục phối hợp mở rộng triển khai tính năng nạp/rút ví điện tử của VED từ kênh ứng dụng ví điện tử của VED.
Tin kinh tế 65/17

Tin kinh tế 65/17

Cập nhật: 09:40 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản VASEP, tính hết quý II/2017, kim ngạch xuất khẩu tôm Việt Nam sang Trung Quốc đạt gần 300 triệu USD, tăng trưởng 30%.
Đáp ứng nhu cầu than của nền kinh tế

Đáp ứng nhu cầu than của nền kinh tế

Cập nhật: 09:36 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Vừa qua, tại TP Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo khoa học: “Đáp ứng nhu cầu than của nền kinh tế - Hiện trạng và giải pháp”do Hội Khoa học và Công nghệ mỏ Việt Nam tổ chức.

"Nóng bỏng" cát xây dựng

Cập nhật: 09:34 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Sau khi Chính phủ chỉ đạo siết chặt việc khai thác, nạo vét cát trên các tuyến sông, từ tháng 6 đến nay, giá cát xây dựng ở khu vực Nam bộ đã tăng gấp đôi, thậm chí là hơn thế. Giá cát tăng cao trong khi nguồn cung bị bó hẹp khiến các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và người dân như ngồi trên đống lửa.
Thu nội địa thấp hơn cùng kỳ các năm gần đây

Thu nội địa thấp hơn cùng kỳ các năm gần đây

Cập nhật: 09:28 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Với nhận định này, Tổng cục Thuế yêu cầu các đơn vị trong ngành tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp quản lý thuế; tập trung vào những nhiệm vụ, giải pháp chỉ đạo, điều hành tháo gỡ khó khăn, giải tỏa ách tắc để khơi thông nguồn thu, tăng cường hiệu quả chống thất thu và thu hồi nợ đọng thuế nhằm đảm bảo tiến độ huy động nguồn lực cho ngân sách Nhà nước (NSNN) theo các mục tiêu phấn đấu đã đề ra.
Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản

Cập nhật: 09:25 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Công ty Bán đấu giá Vũ Anh trân trọng thông báo đến Quý khách hàng có nhu cầu tham gia đấu giá, nội dung như sau:
Gửi tiết kiệm: Đơn giản nhưng có thể bạn chưa biết

Gửi tiết kiệm: Đơn giản nhưng có thể bạn chưa biết

Cập nhật: 09:14 - 15/08/2017
(Thanh tra) - Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại hình gửi tiết kiệm để chọn một sản phẩm “tốt nhất” theo kế hoạch tài chính của bạn.
trong tổng số: 895 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica