Vietcomreal chính thức cất nóc dự án Riva Park

Cập nhật: 10/01/2017 11:38

(Thanh tra) - Chỉ 1 năm sau khi được giới thiệu ra thị trường, dự án Riva Park do Vietcomreal làm chủ đầu tư đã chính thức được cất nóc, đánh dấu sự thành công và triển khai vượt tiến độ phần xây thô của toàn bộ công trình.

Vietcomreal chính thức cất nóc dự án Riva Park
Đại biểu cắt băng cất nóc dự án Riva Park. Ảnh: CN

Ngày 9/1, chủ đầu tư Vietcomreal đã tổ chức cất nóc dự án Riva Park ngay tại công trường dự án (số 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP Hồ Chí Minh).

Riva Park là một trong những dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố sở hữu cùng lúc 2 mặt tiền trên những cung đường lớn. Mặt còn lại được bao bọc bởi mảng xanh lớn từ công viên Tôn Thất Thuyết trải dài 3km nằm dọc theo dòng kênh Tẻ, tạo nên khoảng không tươi mát quanh năm cho các cư dân sinh sống tại đây.

Dự án do nhà thầu uy tín Hòa Bình Group thực hiện 6 tháng để thi công tầng hầm rộng 4.800m² và 5 tháng cho phần thô bê tông cốt thép với 18 tầng. Riva Park được đánh giá rất cao về tiến độ hoàn thành đúng như cam kết ban đầu của chủ đầu tư cùng chất lượng tốt.

Dự án Riva Park được phát triển trên tổng diện tích của khu đất 4.827,8m², cao 18 tầng với 320 căn hộ từ 58 - 111m², 100% căn hộ đều có lô gia đón gió và ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn đẹp.

Đặc biệt, dự án được thiết kế với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi nóng lạnh 4 mùa, khu cà phê, nhà trẻ, phòng tập gym, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn tiệc nướng, công viên nội khu, tầng hầm thông thoáng…

Bên cạnh đó, Riva Park cũng nằm gần những tiện ích ngoại khu trong vòng chưa đầy 10 phút đi xe như hệ thống trường học, khu vui chơi Kiz Citi, bệnh viện, các khu hành chính quận 4, trung tâm thể dục thể thao.

Bà Nguyễn Thị Phước, Tổng Giám đốc Vietcomreal chia sẻ: “Với kết quả vượt tiến độ trong thi công để có lễ cất nóc ngày hôm nay, Vietcomreal đã và đang phối hợp chặt chẽ với nhà thầu uy tín Hòa Bình Group, cam kết sẽ ưu tiên tối đa, tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được kỳ vọng của các khách hàng đã mua, chờ đợi trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Riva Park trong thời gian không xa”.

Cảnh Nhật


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica