Hà Nội kỷ luật nhiều lãnh đạo sau thanh tra vụ “xẻ thịt” rừng Sóc Sơn
(Thanh tra) - Nguyên Chủ tịch và nguyên Phó Chủ tịch huyện bị cảnh cáo; Phó Chủ tịch huyện bị khiển trách liên quan đến sai phạm trong quản lý, sử dụng đất rừng phòng hộ tại huyện Sóc Sơn.
Phi công huyền thoại Nguyễn Văn Bảy và những vị khách đặc biệt
(Thanh tra) - LTS: Được xem là một trong những huyền thoại không chiến của Không quân Việt Nam, Đại tá Nguyễn Văn Bảy (còn gọi là Bảy A, sinh năm 1936, quê ở Lai Vung, Đồng Tháp) đã lái chiếc MiG 17...
Doanh nghiệp Việt mới ở vị trí nhập cuộc của chuyển đổi số
Dù nền kinh tế số đang phát triển mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thì vẫn còn rất nhiều thách thức.
Đã bớt đi những vụ oan sai sau 5 năm thực hiện Hiến pháp mới?
Hiến pháp năm 2013 và những luật về tố tụng đã quy định cụ thể hóa các cơ chế để bảo đảm, bảo vệ quyền con người song việc thực thi còn khó khăn.
Mới nhất
Xem nhiều nhất

Mua xe cũ không rõ nguồn gốc có thể bị xử lý hình sự
Cập nhật: 15:33 - 23/09/2019
(Thanh tra) - Hiện, Công an huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đã phát hiện, tạm giữ 12 phương tiện xe gắn máy đủ các loại có nghi vấn bị trộm cắp. Số xe này có giấy chứng nhận đăng ký xe nghi bị làm...
Nghi vấn về việc Nga giả mạo kết quả xét nghiệm doping
Cập nhật: 14:44 - 23/09/2019
Cơ quan Phòng chống doping thế giới (WADA) đã ra thời hạn ba tuần để Nga có thể giải thích về các dấu hiệu cho thấy kết quả xét nghiệm ở Moskva liên quan đến doping đã bị thao túng.

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica