Tập đoàn Mường Thanh nhận giải Top 10 thương hiệu uy tín, chất lượng 2018

Cập nhật: 19/04/2019 12:42

(Thanh tra)- Với những đóng góp trong lĩnh vực lưu trú, Tập đoàn Mường Thanh vừa được vinh danh “Top 10 thương hiệu uy tín - chất lượng 2018”. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4).

Tập đoàn Mường Thanh nhận giải Top 10 thương hiệu uy tín, chất lượng 2018
Đại diện Tập đoàn Mường Thanh lên nhận giải thưởng

Được phát động từ năm 2009 đến nay, cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đã bước sang năm thứ 10, với những thay đổi to lớn trong sản xuất kinh doanh cũng như thay đổi nhận thức và thói quen của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tháng 4 hàng năm cũng đánh dấu dịp kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4).

Trong chương trình Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I với chủ đề "Chắp cánh Thương hiệu Việt" và bình chọn các thương hiệu uy tín - chất lượng vừa được tổ chức, Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải “Top 10 thương hiệu uy tín - chất lượng 2018”.

Tập đoàn Mường Thanh sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương, với gần 60 khách sạn và dự án khách sạn trên khắp Việt Nam và nước bạn Lào. Thương hiệu được đánh giá cao trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với 4 phân khúc: Luxury, Holiday, Grand và Mường Thanh, từ 3-5 sao. Tổng số phòng lưu trú chiếm gần 10% toàn ngành dịch vụ lưu trú. Nhiều năm liền Mường Thanh liên tiếp được công nhận là doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngành Du lịch Việt, có dấu ấn phát triển mạnh mẽ. Thành quả này đến từ sự nỗ lực của hơn 12.000 cán bộ, công nhân viên của tập đoàn.

Từ đầu năm 2019, thương hiệu Khách sạn Mường Thanh nhận nhiều giải thưởng: Mường Thanh Holiday Hội An với giải thưởng “Khách sạn có khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất”, Mường Thanh Grand Hà Nội nhận giải thưởng “Khách sạn phục vụ khách Hàn nhiều nhất”, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng “Khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất”, Mường Thanh Holiday Mộc Châu nhận giải “Tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh” của Hiệp hội Khách sạn, Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam vì người tiêu dùng năm 2019” tại lễ vinh danh "Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019".

Cũng liên tiếp trong hai năm 2018-2019, Mường Thanh là đơn vị Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử ở hạng mục "Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á" của giải thưởng du lịch uy tín World Travel Awards. Đề cử tại giải thưởng danh giá này đã khẳng định chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu Khách sạn Mường Thanh không chỉ trong nước mà đã vươn ra tầm thế giới.

Thông qua chương trình, một lần nữa hình ảnh của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp Việt được nâng lên tầm cao mới. Họ xứng đáng là những doanh nghiệp, thương hiệu bản lĩnh, nhạy bén với xu thế thời đại, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế đất nước sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Hồng Nhung

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica