Tầm nhìn của Tân Hiệp Phát là chiến lược có nền tảng rõ ràng!

Cập nhật: 10/07/2018 14:48

(Thanh tra)- “Tầm nhìn của Tân Hiệp Phát không phải giấc mơ, nó là chiến lược có nền tảng rõ ràng”. Đó là chia sẻ của ông Trần Quý Thanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong buổi tiếp đón đoàn tham quan Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM.

Tầm nhìn của Tân Hiệp Phát là chiến lược có nền tảng rõ ràng!
Bà Trần Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ về công nghệ Aseptic

Đoàn khách mời đã được tham quan nhà máy sản xuất của Tân Hiệp Phát và tận mắt chứng kiến công nghệ Aseptic hoàn toàn khép kín và hiện đại nhất hiện nay.

Nhiều khách tham quan không khỏi bất ngờ khi chứng kiến quy trình sản xuất đầy nghiêm ngặt của Tân Hiệp Phát.

Bà Trần Ngọc Bích - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ về công nghệ Aseptic của Tân Hiệp Phát.

Khi được hỏi tại sao lựa chọn giá trị “Không gì là không thể” là 1 trong 7 giá trị cốt lõi của công ty, ông Trần Quí Thanh chia sẻ:

“Người ta thường thất bại khi sợ hãi, không đứng dậy và bước đi được vì nghĩ rằng mình không làm được, chính vì thế ở Tân Hiệp Phát có giá trị cốt lõi “Không gì là không thế”. Giá trị cốt lõi là gì? Nó là văn hóa hành xử mà chúng ta đặt ra để tuân theo vì chúng ta tin vào nó. Nếu chúng ta tin rằng không gì là mình không thể làm được, để luôn luôn nỗ lực, học hỏi và cố gắng hết mình thì tôi tin rằng chúng ta sẽ thành công. Để thành công trước tiên phải đặt câu hỏi: “Làm được không?” và tự trả lời “Được!”, sau đó mới hỏi “Làm như thế nào?”. Nếu chúng ta trả lời “Không” cho câu hỏi đầu tiên thì sẽ không có câu hỏi thứ 2, thứ 3,… Vậy thì sẽ không có thành công!”.

Đặc biệt khi được hỏi tại sao Tân Hiệp Phát lại tự tin đưa ra tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu châu Á trong lĩnh vực đồ uống và thực phẩm, ông Trần Quí Thanh đã khẳng định: “Tầm nhìn của Tân Hiệp Phát không phải là giấc mơ, nó là chiến lược được chúng tôi vạch ra dựa trên nền tảng cụ thể, rõ ràng!”

Theo THP

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica