Sắp diễn ra Lễ hội quảng bá và thử nếm cà phê Việt Nam 2015

Cập nhật: 09/12/2015 16:09

(Thanh tra) - 19h ngày 10/12, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Việt Nam (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ diễn ra “Lễ hội quảng bá và thử nếm cafe Việt Nam 2015” .

Sắp diễn ra Lễ hội quảng bá và thử nếm cà phê Việt Nam 2015
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Chương trình do Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp,Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức nhân dịp  kỷ niệm ngày Bác Hồ về thăm nông trường cà phê, với mong muốn giới thiệu, quảng bá các thương hiệu cà phê uy tín, chất lượng, an toàn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, qua đó góp phần kích cầu thúc đẩu sự phát triển của ngành.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên (lần 2) với sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ngành, đại sứ quán của các nước tại Việt Nam, các chuyên gia trong lĩnh vực cà phê đến từ nhiều nước trên thế giới, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí, truyền thông và đông đảo người tiêu dùng yêu thích cà phê.

Từ lâu cà phê đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, mỗi năm mang về cho đất nước hàng tỷ USD. Việt Nam đã vươn lên trở thành quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới; Sản phẩm cà phê của chúng ta có mặt khắp năm châu được bạn bè quốc tế biết đến thông qua nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Vinacafe, Trung Nguyên, Mê Trang... Nhâm nhi thưởng thức cà phê đã trở thành thói quen, nét văn hóa, giải trí của mọi tầng lớp dân cư từ Nam ra Bắc.

Tại lễ hội khách hàng sẽ được nghe những tham luận thú vị về các vấn đề liên quan đến sự phát triển của ngành, về sử dụng cà phê an toàn, tham quan các gian hàng và đặc biệt là thưởng thức hương vị thơm ngon của các hãng cà phê hàng đầu Việt Nam.

Đây là cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp nắm bắt thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác, giao thương, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Lễ hội quảng bá và thử nếm cà phê Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 10 - 16/12/2015.

Phương Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica