Ngày hội mua sắm Online Friday chính thức từ 0h ngày 2/12

Cập nhật: 01/12/2016 17:44

(Thanh tra) - Đúng 0h ngày 2/12, sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm 2016 của Việt Nam - Online Friday sẽ chính thứ bắt đầu.

Ngày hội mua sắm Online Friday chính thức từ 0h ngày 2/12
Online Friday là ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam (ảnh BCT)

Điểm nhấn trong các hoạt động hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 là sự kiện BigOFF được tổ chức tại không gian phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội vào lúc 18 giờ ngày 1/12 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, phố Đinh Tiên Hoàng. 

Và đúng 0h ngày 2/12, ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 sẽ chính thức bắt đầu. Trong ngày Online Friday, người tiêu dùng có cơ hội mua hàng chục nghìn mặt hàng thuộc các lĩnh vực tiêu dùng như hàng điện tử, đồ gia dụng, thời trang, mẹ và bé… với nhiều khuyến mại “khủng” giảm tới 50%.

Để mang lại niềm tin cho khách hàng mua hàng trực tuyến, năm nay Ban Tổ chức Online Friday xử lý mạnh tay loại bỏ những sản phẩm khuyến mại ảo, giá cao hơn thị trường. Đồng thời, người dùng sẽ có thể kiểm tra giá cả và chất lượng hàng hóa thông qua các trang website so sánh thông dụng; trong đó, phải kể đến iCheck - App kiểm tra thông tin sản phẩm được đa số người dùng tin tưởng.

 Quang Đông




cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica