Đà Nẵng:

Hơn 1 ngàn gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild-2019

Cập nhật: 15/05/2019 18:59

(Thanh tra) - Ngày 15/5, tại Đà Nẵng, Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP Đà Nẵng tổ chức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild – 2019, hướng đến tiêu chí “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao”.

Hơn 1 ngàn gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild-2019
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm có sự tham gia của hơn 1 ngàn gian hàng của hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp. Trong đó, có 189 doanh nghiệp trong nước, 72 liên doanh và 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới: Hoa Kỳ, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc…

Phần lớn các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất ngày càng phát triển.

Triển lãm lần này có nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú trên các lĩnh vực so với các năm trước như: Xây dựng - vật liệu xây dựng, công nghệ Smarthome - thiết bị điện - kiến trúc, trang trí nội ngoại thất - cửa và phụ kiện; thang máy, cổng rào, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc không khí... 

Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm

Trong khuôn khổ chương trình, Hội thảo “Vật liệu xây dựng mới, vật liệu hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất” diễn ra với những nội dung nhằm đẩy mạnh thị trường, phục vụ tốt các công trình xây dựng nhà ở, bảo vệ môi trường, xanh hóa đô thị, hướng đến phát triển bền vững.

Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 19/5.

N. Phócheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica