Vietcombank - Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất

Cập nhật: 30/09/2015 11:09

(Thanh tra) - Tạp chí Asiamoney mới đây đã vinh danh đã các tổ chức tài chính khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong lĩnh vực quản lý tiền mặt với lễ trao giải thưởng được tổ chức tại Hồng Kông trung truần tháng 9/2015 vừa qua. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được nhận giải thưởng ”Ngân hàng quản lý tiền mặt trong nước tốt nhất Việt Nam”.

Vietcombank - Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất
Đại diện Vietcombank, ông Hà Đức Quân – Giám đốc Công ty Vinafico Hong Kong (đứng giữa) nhận các giải thưởng do Tạp chí Asiamoney trao tặng cho Vietcombank

 

Ngoài ra, Vietcombank cũng vinh dự được Tạp chí Asiamoney trao giải trên nhiều lĩnh vực quan trọng khác như: “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam đối với đồng nội tệ” (do định chế tài chính bình chọn), “Ngân hàng cung cấp dịch vụ quản lý tiền mặt qua biên giới tốt nhất Việt Nam” (do các doanh nghiệp nhỏ, trung bình và lớn bình chọn); “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam” (do các doanh nghiệp quy mô trung bình bình chọn”.

Kết quả trên được Tạp chí Asiamoney đưa ra trên cơ sở khảo sát,bình chọn của 8.458 doanh nghiệp, 735 định chế tài chính thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Từ đầu năm 2015 đến nay, cùng với việc duy trì vị thế dẫn đầu thị trường nội địa trên các bảng xếp hạng quan trọng như: “Top 2000 công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới” (Tạp chí Forbes bình chọn); “Top 500 ngân hàng hàng đầu thế giới” 2 năm liên tiếp (2013 - 2014) do Tạp chí The Banker đánh giá; “Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới 2015” theo xếp hạng của Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance, Vietcombank cũng liên tiếp được các tạp chí lớn và uy tín trên thế giới (gồm Euromoney, Trade Finance, The Asian Banker…) bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” và ngân hàng tốt nhất trên các lĩnh vực hoạt động như: quản lý tiền mặt, tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại hối. Các giải thưởng này tiếp tục khẳng định hiệu quả, sự ổn định và bền vững trong hoạt động của Vietcombank với   mục tiêu mà ngân hàng đang hướng tới là trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, 1 trong 300 định chế tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Asiamoney được thành lập năm 1989, là thành viên của tập đoàn Euromoney (tập đoàn sở hữu tạp chí Euromoney) chuyên phụ trách đưa tin và viết bài về thị trường tài chính ngân hàng khu vực Châu Á. Tạp chí Asiamoney đã nhiều năm liên tiếp vinh danh Vietcombank là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” cũng như luôn dẫn đầu thị trường nội địa về các mảng dịch vụ quan trọng như ngoại hối và quản lý tiền mặt.

Hùng Lê

 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica