Hàng nghìn phần quà khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại BIDV

Cập nhật: 15/03/2019 10:40

(Thanh tra)- Từ ngày 8/3 đến hết ngày 8/5/2019, BIDV dành tặng khách hàng hàng nghìn phần quà khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại BIDV.

- Mỗi giao dịch chuyển tiền quốc tế qua kênh ngân hàng (kênh Swift) thành công và phí chuyển tiền từ 10 USD (hoặc quy đổi tương đương), khách hàng nhận ngay một trong những quà tặng như sau:

+ Nhận quà tặng trị giá 75.000đ/giao dịch, áp dụng với 1.000 giao dịch đầu tiên được ghi nhận trên hệ thống quản lý khuyến mại tập trung của BIDV, đồng thời khi khách hàng có mã khuyến mại BIDV-CHAMTOIUOC được gửi kèm theo các tin nhắn hay email từ BIDV. Mỗi mã khuyến mại có thể dùng được cho nhiều giao dịch cùng một khách hàng.  Để có mã  khuyến mại, khách hàng truy cập vào địa chỉ  https://bidv.com.vn/uudai/ngoaite

+ Nhận quà tặng trị giá 50.000đ/giao dịch áp dụng với 3.680 giao dịch tiếp theo.

- Giảm 10 điểm/USD (hoặc quy đổi tương đương) so với tỷ giá niêm yết khi mua ngoại tệ từ  ≥10.000 USD và ≤50.000 USD (hoặc quy đổi tương đương),  phục vụ mục đích du học, du lịch, công tác và khám chữa bệnh.

Bên cạnh các phần quà hấp dẫn, khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại BIDV, khách hàng còn được  hưởng các tiện ích như:

Thuận tiện, nhanh chóng: Có thể giao dịch thông qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước và chương trình mua ngoại tệ trực tuyến.

Đơn giản, dễ dàng: Được tư vấn để thực hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản nhất thông qua đội ngũ nhân sự đào tạo chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa.

Tiết kiệm chi phí giao dịch: BIDV luôn cung cấp chính sách tỷ giá lãi suất và phí giao dịch cạnh tranh trên thị trường.

Mọi thông tin liên quan, khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất.

PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica