BIDV dành gần 10 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng mua trái phiếu

Cập nhật: 06/12/2018 18:31

(Thanh tra)- Nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư với khả năng sinh lời cao, rủi ro thấp, từ ngày 12/11 - 11/12/2018, BIDV thông báo mở bán trái phiếu BIDV 2018 kỳ hạn 7 năm và 10 năm.

BIDV dành gần 10 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng mua trái phiếu

Khách hàng mua trái phiếu BIDV là các tổ chức, cá nhân Việt Nam và tổ chức, cá nhân nước ngoài, không bao gồm các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, công ty con của tổ chức tín dụng. Khi mua trái phiếu, khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu theo giá trị Trái phiếu sở hữu và hưởng lãi suất thả nổi với các mức hấp dẫn để giảm thiểu rủi ro lạm phát. 

Theo đó, lãi suất trái phiếu kỳ hạn 7 và 10 năm luôn cao hơn lần lượt 0,8% -1,0%/nămso với trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng lớn và uy tín nhất thị trường gồm BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank.

Kỳ hạn thực tế của trái phiếu sẽ rút ngắn tương ứng còn 2 năm, 5 năm khi BIDV mua lại trái phiếu trước hạn.

Thêm vào đó, khách hàng mua trái phiếu sẽ được nhận quà khuyến mại hấp dẫn như sau:

Giá trị quà khuyến mại khách hàng nhận được căn cứ trên số lượng trái phiếu khách hàng đặt mua thành công và được tính bằng bội số của số tiền mua trái phiếu chia cho số tiền mua tối thiểu, làm tròn xuống hàng đơn vị và nhân với trị giá quà khuyến mại.

PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica