Ông Vũ Quang Hải - con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương được ở lại Sabeco

Cập nhật: 11/01/2017 14:32

(Thanh tra) - Bộ Công thương vừa có văn bản chấp thuận cho ông Vũ Quang Hải được ở lại Sabeco sau khi bị miễn nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc.

Ông Vũ Quang Hải - con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương được ở lại Sabeco
Việc ở lại Sabeco của ông Hải sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp này. Ảnh: Internet

Ngày 30/12/2016, Bộ Công thương nhận được văn bản của ông Vũ Quang Hải đề nghị xem xét chấp thuận cho tiếp tục làm việc tại Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), nhiệm vụ cụ thể do Hội đồng Quản trị (HĐQT) Sabeco phân công và xin không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức tại Bộ Công thương.

Qua xem xét, ngày 5/1/2017, Bộ Công thương đã có văn bản nhất trí với nội dung kiến nghị của ông Hải là không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức của Bộ Công thương. Như vậy, ông Hải không còn là cán bộ thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương nữa. 

Còn việc ông Hải đề xuất ở lại Sabeco, ông Hải cần báo cáo Ban Lãnh đạo Sabeco xem xét quyết định. Việc bố trí công tác đối với ông tại Sabeco phụ thuộc vào nhu cầu nhân lực của Sabeco.

Trước đó vào cuối tháng 12/2016, HĐQT Sabeco đã họp thông qua việc miễn nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc Sabeco đối với ông Vũ Quang Hải.

HĐQT Sabeco cũng thống nhất thông qua việc tiến hành xin ý kiến đại hội đồng cổ đông, để thực hiện miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT Sabeco nhiệm kỳ 2015 - 2018 đối với ông Vũ Quang Hải.

Quang Đông

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica