Cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên Trường Đại học Điện lực

Cập nhật: 01/05/2019 16:26

(Thanh tra) - Vừa qua, Trung tâm hỗ trợ Việc làm và khởi nghiệp (Đại học Điện lực) đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Vector Shinwa (Nhật Bản).

Cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên Trường Đại học Điện lực
Lãnh đạo Công ty Vector Shinwa thăm xưởng thực hành của Câu lạc bộ Robocon tại Cơ sở 1 của Trường Đại học Điện lực. Ảnh: ĐHĐL

Công ty Vector Shinwa là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất robot và trí tuệ nhân tạo hàng đầu miền Trung, Nhật Bản. Hiện tại công ty có 3 nhà máy đang hoạt động tại Nhật Bản và 1 nhà máy tại Đài Loan.

Tại buổi làm việc, Công ty Vector Shinwa mong muốn được hợp tác lâu dài với nhà trường trong lĩnh vực khoa học công nghệ, nguồn nhân lực.

Lãnh đạo công ty đánh giá cao về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Điện lực. Đặc biệt là sự sáng tạo của sinh viên nhà trường. Công ty mong muốn sẽ tuyển dụng được nhiều kỹ sư của nhà trường sang Nhật Bản làm việc cho doanh nghiệp.

Cũng tại buổi làm việc, Chủ tịch Công ty Vector Shinwa, ông Masao Kanemoto đã trao phần thưởng cho Câu lạc bộ Robocon của trường xuất sắc lọt vào Chung kết Robocon toàn quốc năm 2019.

Đại diện công ty cũng cam kết sẽ có những công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho các em sinh viên Trường Đại học Điện lực có chuyên môn cao về lập trình robot cũng như trí tuệ nhân tạo tại Nhật Bản.

PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica