Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018

Cập nhật: 26/12/2018 21:09

(Thanh tra) - Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào chiều nay (26/12) với 06 dự án.

Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018
Nhòm tác giả thuyết trình về dự án tại cuộc thi. Ảnh: HO

Sau 9 tháng phát động, Cuộc thi nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của hàng nghìn các bạn thanh niên - sinh viên. 

Gần 250 dự án đạt giải cao của 37 trường đại học (ĐH), 27 tỉnh, thành được tuyển chọn từ các cuộc thi trên cả nước đã gửi về Ban Tổ chức để tham dự Vòng Chung khảo toàn quốc.  

Cuộc thi Khởi nghiệp 2018 trở thành cuộc đua và cạnh tranh khốc liệt của các khối trường, như khối trường nông lâm nghiệp như: Học viện Nông nghiệp; ĐH Lâm nghiệp; ĐH Nông lâm TP HCM…  Tiếp đến là các khối trường kinh tế như ĐH Kinh tế Luật TP HCM; ĐH Kinh tế TP HCM; ĐH Ngoại thương; Học viện Ngân hàng; ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia TP HCM; Đại học Bách khoa Hà Nội …

Ban Tổ chức đã chọn và công bố danh sách 6 dự án có số điểm cao nhất lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp năm 2018.  

Những dự án này tiếp tục được huấn luyện để tranh tài, lựa chọn các giải Nhất, Nhì, Ba tại Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp 2018 tổ chức hôm nay.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Ban Tổ chức sẽ tổ chức Festival Khởi nghiệp để trao giải cho các dự án xuất sắc nhất; đồng thời tổ chức chào đầu tư cho các dự án cam kết sẽ triển khai thực tiễn tại Festival Khởi nghiệp 2019 được tổ chức ngày 11/1/2019 tại Hà Nội.

TQ

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica